Bác sĩ nữ tuổi nào có số “vượng phu ích tử” chồng con được nhờ?

Với tính cách chịu thương, chịu khó cùng bản mệnh vượng phu ích tử giúp 3 con giáp ngành Y giàu sang phú quý, đặc biệt bác sĩ nữ tuổi Sửu cứ lấy chồng là sướng.

Bác sĩ tuổi nào có số “vượng phu ích tử”

Các nhà tướng số cho rằng, tính cách của con giáp càng nhu mì, dịu dàng, nữ tính thì càng dễ được lòng nhà chồng. Đặc biệt với sự thông minh, khôn khéo và số mệnh tốt đẹp của các nữ bác sĩ thuộc tuổi dưới đây thì lại càng đại phú, đại quý. Ai mà lấy được họ thì có phúc bảy đời.

Bác sĩ nữ tuổi Sửu có số “vượng phu ích tử”

Tuổi Sửu là một trong những con giáp được nhận định là dễ dàng đạt được tài lộc, mắn sau khi lập gia thất. Bởi vì con giáp nữ này có số “vượng phu ích tử” tức là “mang phúc tới cho chồng con”. Theo lời giải thích của thầy tướng trong một lần tôi đi xem thì với người tuổi này thì hầu hết đều hiền lành, chịu khó, không ngại khó ngại khổ nên làm việc gì cũng đến nơi đến chốn. Vậy nên với cô bạn tôi,hiện đang làm một bác sĩ cũng là một giảng viên Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh vào tuổi Sửu lịa càng có hậu vận sướng không ai bằng. Cô ấy cưới chồng năm 2015, đã có 1 bé gái 1 tuổi. Cả nhà chồng ai cũng thương và tạo mọi điều kiện để cô bạn yên tâm công tác và chăm sóc cho đứa con gái nhỏ giúp cô ấy.

Bác sĩ tuổi Sửu mang phúc cho chồng con

Với người tuổi Sửu thì khó khăn trong cuộc sống không có gì đáng ngại, đó đều là thế mạnh để họ theo đuổi được công việc của một thầy thuốc chân chính. Như chị tôi, một giảng viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một vị bác sĩ tận tụy tuổi Sửu chính là tấm gương để chúng tôi noi theo, chị là người vợ, người mẹ mẫu mực, là người dâu trưởng hiếu thảo và chu toàn.

Con gái tuổi Hợi được sao Phú quý chiếu mạng

Theo nhận xét của các chuyên gia về tướng số thì tuổi Hợi luôn luôn gặp được nhiều may mắn hơn bất kỳ con giáp nào khác. Với họ sao chiếu mệnh lúc nào cũng là thần may mắn, thần phú quý. Ngay cả với công việc vốn lúc nào cũng gồng  mình lên trước tai ương và tai nạn như nghề bác sĩ thì cũng chỉ cần tuổi này cũng đã gặp được nhiều thành công, tránh được rủi ro và luôn đạt được tiền tài. Đặc biệt, tôi thấy có cô bạn, đang làm giảng viên của một trường đào tạo Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng cũng là một bác sĩ sản khoa có tính cách khá hiền hòa, vui tính, sống thoải mái, bao dung. Cuộc sống của chị lúc nào cũng thuận lợi, luôn biết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người trong gia đình kể cả nhà chồng. Ai cũng ghen tỵ với cuộc sống hiện tại của chị.

Con gái tuổi Hợi rất may mắn

Gái ngành Y tuổi Mão giỏi thích nghi với môi trường sống

Tất cả những cô gái tuổi Mão đều có đặc điệm chung là tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, nữ tính, biết cách suy nghĩ sâu sắc, không bao giờ bắt người khác phải phiền lòng về mình. Như câu chuyện của tôi hôm đi thăm bạn đang nằm bệnh viện, thấy một bạn sinh viên của Trung Cấp y Dược đang chuẩn bị truyền cho bệnh nhân thì bị người nhà quát mắng. Nữ bác sĩ đứng gần đó đã đứng ra giải quyết rất nhẹ nhàng. Hỏi ra mới biết chị ấy sinh năm Mão, được đồng nghiệp quý mến, bệnh nhân yêu thương. Điểm mạnh của người tuổi này là khá nhạy bén, môi trường nào cũng có thể thích nghi được. Thế nên dù công việc hay cuộc sống gia đình thì luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu, tránh được nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt với bác sĩ nữ tuổi Dậu thì thường có vận số tốt, thường giàu sang về hậu vận và khá thành đạt.

Trang Minh – truongcaodangyduocpasteur.edu.vn