Pin It
Bằng Đại học nước ngoài có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Tôi đã có một Văn bằng của trường Đại học ở nước ngoài, năm nay tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu công việc ở Việt Nam có được hay không?

Bằng Đại học nước ngoài có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 09/06/2017 15:12          Lượt xem : 493


Bằng Đại học nước ngoài có được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tôi đã có một Văn bằng của trường Đại học ở nước ngoài, năm nay tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu công việc ở Việt Nam có được hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tính ứng dụng của ngành Dược là vô cùng cao, chính vì thế nhiều người đã học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm giúp cho công việc của bản thân phát triển, đồng thời có thêm hiểu biết về lĩnh vực ngành Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

Điều kiện cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này cần đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trong trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài, muốn học Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Việt Nam, thí sinh phải làm thủ tục để được công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương với văn bằng nào ở Việt Nam, bằng cách đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo hướng dẫn.

vb2-cao-dang-duoc-ha-noi1

Quy trình nộp hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài.

Người có nguyện vọng đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài cấp cần gửi 1 bộ hồ sơ theo quy định bao gồm: các bản sao có công chứng, tiếng nước ngoài thì công chứng dịch như hướng dẫn.

Địa chỉ nộp: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn sẽ được cấp một giấy biên nhận. Sau khi được công nhận văn bằng nước ngoài, đây sẽ là căn cứ xác nhận về trình độ đào tạo của học viên để tiếp tục được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

 

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi hoàn thiện thủ tục trên thì bạn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.