Bộ đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Bộ GD&ĐT công bố Đề minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia giống đề thi thật giúp thí sinh và giáo viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức cuối tháng 6.

Công bố Bộ đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Full Bộ đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Đề thi minh họa lần 3 Kỳ thi THPT Quốc gia là tài liệu quan trọng giúp giáo viên, học sinh có cách nhìn khái quát về mức độ, phạm vi kiến thức, cấu trúc của đề thi THPT quốc gia năm 2017.  Đây là Bộ đề thi minh họa cuối tuần để sĩ tử lớp 12 nhận định nội dung ôn tập và lên kế hoạch ôn luyện phù hợp nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia vào ngày 22 – 24/06 tới.

Tổng hợp Đề thi minh họa lần 3 cho tất cả các môn thi THPT quốc gia 2017 như sau:

Bài thi Toán họcĐề thi minh họa môn Toán học

Bài thi Ngữ VănĐề thi minh họa môn Ngữ Văn

Bài thi Khoa học tự nhiên:

Bài thi Khoa học Xã hội:

Bài thi Ngoại ngữ

Đề thi minh họa có cấu trúc giống đề thi thật

Hướng dẫn sử dụng Đề thi minh họa THPT Quốc gia lần 3

Dựa vào Đề thi minh họa của Bộ, thí sinh có thể tự làm đề thi với thời gian và hình thức giống Kỳ thi THPT Quốc gia chính thức. Căn cứ đáp án đề thi tham khảo để tự chấm điểm bài thi của mình, qua đây thí sinh có thể biết được mức điểm của mình, rút kinh nghiệm, điều chỉnh kế hoạch ôn tập để đạt kết quả tốt nhất cho kỳ thi.

Các Tổ/nhóm chuyên môn và giáo viên bộ môn có trách nhiệm họp thảo luận về đề thi tham khảo, chú trọng việc phân tích cấu trúc đề thi lần này cũng như ma trận đề thi, các chủ đề kiến thức, phân tích và chữa từng câu hỏi cụ thể trong đề thi tham khảo cho học sinh … Từ đó chủ động triển khai ôn tập và định hướng ôn thi, chuẩn bị tâm lý cho học sinh một cách phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 xét học bạ THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường (Link Đăng Ký Trực Tuyến), Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn