Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ thay đổi, vậy các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp đã cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất hay chưa?

Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

Liên thông là hình thức tối ưu được nhiều người lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn nhưng đáp ứng đủ yêu cầu của người học: nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Trong đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng, bản thân đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm, từng bước thực hiện giấc mơ của mình.

Cập nhật điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 mới nhất

Nếu như các năm trước đây các thí sinh không được phép Liên thông chéo ngành mà bắt buộc phải Liên thông đúng chuyên ngành thì từ năm 2017 Bộ đã ra chỉ thị cho phép các thí sinh được Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Giấy chứng chỉ này các thí sinh có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khi các thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có, tuy nhiên đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội các thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Theo đó, Nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất để các thí sinh có thể chủ động nhập học nhanh nhất. Sau khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,5 năm, thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn và thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Với những ưu điểm lớn của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem lại thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng tốt nhất. Vì thế để hoàn thiện hồ sơ thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur