Pin It
Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện 5.00/5 (100.00%) 1 vote Học từ lý thuyết đến thực hành tại bệnh viện đã giúp sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng yêu cầu sâu y lý giỏi y thuật và vững tin...

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện


  Ngày viết : 05/08/2017 17:30          Lượt xem : 310


Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Học từ lý thuyết đến thực hành tại bệnh viện đã giúp sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng yêu cầu sâu y lý giỏi y thuật và vững tin đối mặt với nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh theo học

Đối mặt với tình trạng nhiều cử nhân Đại học đang loay hoay khi không biết làm gì với tấm bằng trên tay, thậm chí không thể tìm được công việc đúng với chuyên ngành mình đã học đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như một bước ngoặt lớn với mong muốn tìm được tương lai tốt đẹp hơn.

May mắn hơn những cử nhân Đại học các chuyên ngành khác, nhiều sinh viên Cao đẳng Dược chính quy năm cuối khi vẫn đang quá trình mài giũa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các doanh nghiệp dược phẩm Hà Nội tuyển dụng. Đây chính là điều khác biệt tạo nên thương hiệu của Trường: kiến thức chuyên môn và môi trường học tập gắn liền với Bệnh viện riêng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng chính là nền tảng cơ bản đã giúp sinh viên ngành Dược tại trường có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn.

Trước chính sách Y tế được xã hội hoá, nhiều Bệnh viện hay doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành tốt. Với tiêu chí này những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội càng có cơ hội lớn khi có thể tìm kiếm cho mình công việc như ý muốn do được đào tạo bài bản bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – là trường duy nhất tại Thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để chủ động trong việc đào tạo thực hành, thực tế nghề y cho sinh viên Y – Dược.

Theo Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: từ khi hình thành và phát triển đến nay, mục tiêu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng tới chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm ngay được việc nên chương trình đào tạo Cao đẳng Y – Dược Pasteur luôn chú trọng vào phần thực hành khi chiếm 70% đã khiến 100% sinh viên tự tin với khả năng của mình và có thể được làm việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Doanh nghiệp Y Dược mà không cần phải đào tạo lại giống như các bạn sinh viên học ở những trường Cao đẳng Y Dược chưa có điều kiện đầu tư bệnh viện riêng cho sinh viên rèn rũa kỹ năng nghề nghiệp.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ trong môi trường bệnh viện

Rất nhiều sinh viên như trò Đặng Nam Anh theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù chưa ra trường những đã được cơ sở Y tế gần trường tuyển dụng ngay vào làm công việc trợ thủ cho Bác sĩ đa khoa.

Học Cao đẳng Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên  Đặng Nam Anh cho biết thêm: “Bên cạnh học lý thuyết thì phần thực hành luôn đóng vai trò quan trọng để rèn giũa mỗi sinh viên có thể “lớn” hơn trong nghề” và nhờ phương pháp đào tạo thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% đã giúp phần lớn sinh viên sau khi ra trường có thể tìm ngay được việc mà không cần phải đến các cơ sở Y tế đào tạo bổ túc thêm kiến thức phần thực hành, thực tế như các bạn sinh viên trường khác.

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức Y thuật chuyên ngành, chính vì thế mà sinh viên Y khoa Pasteur thường tạo được dấu ấn với các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện do Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur đầu tư xây dựng, phục vụ công tác đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ y tế với chương trình OJT (On Job Training) tại Bệnh viện.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2017 cho các đối tượng thí sinh có có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Quyền lợi thí sinh: Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà nước.

Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội học tập và phát triển một cách toàn diện, Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành biểu tượng trong công tác đào tạo mà các trường Y Dược khác cần học hỏi.

>>> Địa chỉ liên hệ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiển bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.