Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp học viên nâng cao tay nghề của mình, từ đó có công việc tốt hơn và mức lương cao hơn.

Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học những gì?

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng có ý nghĩa gì?

Theo Quy định của Bộ Y tế từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp trên cả nước. Do đó với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội.

Những ưu điểm của chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

• Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm.
  • Học phí và chi phí đào tạo tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.
  • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy.
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt từ năm 2017, Quy định tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe đều có thể xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ngay từ hôm nay, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn dành cho mình!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học những gì?

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh thương. Nói cách khác, người làm điều dưỡng có vai trò xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh lòng yêu nghề, người Điều dưỡng cần có kiến thức nền tảng về kiến thức chuyên ngành để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Trong quá trình học tập, bên cạnh những kiến thức lý luận chung, học viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành bao gồm:

• Kiến thức thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng.
  • Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
  • Các biện phát duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.
  • Ngoài kỹ năng chuyên môn, trong quá trình học tập tại ghế nhà trường, Điều dưỡng viên còn được trang bị những kiến thức bổ ích về kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức….để tự tin theo đuổi công việc của mình.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tốc độ già hóa dân số của xã hội ngày càng cao đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, những điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước.

Công việc của một điều dưỡng viên tại bệnh viện như sau:

• Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị.
  • Giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà.
  • Động viên tinh thần cho người bệnh.
  • Tư vấn và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng để hồi phục nhanh nhất dành cho bệnh nhân.
  • Tiến hành chăm sóc toàn diện với trường hợp những bệnh nhân nặng, nằm hôn mê bất tỉnh.
  • Tư vấn, hỗ trợ người bệnh luyện tập phục hồi chức năng, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu.
  • Theo dõi, ghi chép tình trạng bệnh nhân hàng ngày.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa.

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh và nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn