Công bố điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân hệ dân sự

Mới đây Học viện An ninh nhân dân công bố điểm chuẩn hệ dân sự khóa 5 năm 2017, theo đó điểm thấp nhất là 16,25 và 22,25 là mức điểm cao nhất.

Công bố điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân hệ dân sự

Thông tin từ chuyên trang Cao đẳng Y Dược Hà Nội đưa tin, Hội đồng tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân vừa thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy hệ dân sự khóa 5 năm 2017. Cụ thể mức điểm chuẩn trúng tuyển hệ dân sự được xác định cho đối tượng học sinh phổ thông tại khu vực 3. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn hệ dân sự Học viện An ninh nhân dân cao nhất 22,25

Trung tâm tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý, những thí sinh trúng tuyển (có danh sách kèm theo) cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Phòng Quản lý đào tạo – Học viện An ninh nhân dân. Trong trường hợp gửi chuyển phát nhanh, thí sinh cần gửi trước ngày 07/8/2017 để xác nhận nhập học.

Trước đóvào ngày 29/7, Học viện An ninh nhân dân cũng đã công bố mức điểm chuẩn của từng ngành đối với hệ quân sự và trở thành trường lấy điểm chuẩn cao nhất cả nước trong mùa tuyển sinh 2017 khi để trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh nữ phải đạt từ 30,5 trở lên.

Điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân hệ dân sự năm 2017

Có thể thấy rằng để có thể trở thành sinh viên Học viện An ninh nhân dân không hề dễ dàng với bất kỳ ai nếu học lực của bạn không đủ xuất sắc. Do đó lựa chọn thông minh để không chỉ ngành bản thân học không những thỏa mãn niểm yêu thích mà còn là xu hướng và nhu cầu của xã hội ví dụ như ngành Y Dược. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã ngành: CĐĐ1301) đang tuyển sinh 3 mã ngành bao gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội (Mã ngành: 6720602) với điều kiện tốt nghiệp THPT trong thời gian 3 năm.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn