Đại học Y dược Thái Nguyên xét tuyển năm 2017 thế nào?

Muốn nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Đại học Y Dược Thái Nguyên,thí sinh cần nằm rõ những thông tin xét tuyển vào trường.

Đại học Y dược Thái Nguyên xét tuyển năm 2017 thế nào?

Thông tin tuyển sinh mới nhất của Đại học Y dược Thái Nguyên

Năm 2017, Trường Đại học Y dược Thái Nguyên tuyển sinh trên phạm vi cả nước và xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Cụ thể, thí sinh có tổng điểm thi theo tổ hợp các môn xét tuyển đối với từng ngành đào tạo phải đạt ngưỡng điểm xét vào Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT mới được đăng ký xét tuyển vào Trường.

Cũng trong năm 2017, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 730 chỉ tiêu với chỉ tiêu cho từng ngành như sau: Y đa khoa (300 chỉ tiêu); Răng hàm mặt (30 chỉ tiêu); Dược học (150 chỉ tiêu); Y học dự phòng (50 chỉ tiêu); Xét nghiệm Y học (50 chỉ tiêu), Điều dưỡng (150 chỉ tiêu).Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, lệ phí xét tuyển vàotrường dựa theo theo quy định của Bộ GD& ĐTcũng như Đại học Thái Nguyên.

Dự kiến trong năm 2017, điểm chuẩn của xét tuyển vào Trường Đại học Y dược Thái Nguyên không có nhiều biến động so với các năm trước và vì vậy các thí sinh cần xác định năng lực của mình để nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Trong trường hợp yêu thích ngành Y dược và không thể thi đỗ vào trường, thí sinh có thể chọn phương án học Cao đẳng Y dược tại các trường đào tạo chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong hệ thống các trường đào tạo Y dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với điềuxét tuyển đơn giản (chỉ cần tốt nghiệp THPT), đây là cơ hội tốt nhất cho những thí sinh muốn học tập trong ngành Y dược nhưng không thể thi đỗ vào các trường Đại học Y dược. Đặc biệt, sau thời gian đào tạo tại trường, thí sinh có thể liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề. Từ năm 2017, Trường bắt đầu đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có bước đệm vững chắc, có kĩ năng thực tế để có thể tự xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường tại các địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ hội việc làm trong ngành Y Dược rất lớn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.