Danh sách điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của tất cả các trường trên cả nước

Danh sách điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của tất cả các trường trên cả nước. Theo đó, điểm chuẩn bổ sung nhiều đại học tăng nhẹ từ 0,25 – 1,75 ở nhiều ngành so với đợt một.

Danh sách điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của tất cả các trường trên cả nước

Dưới đây là điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung của tất cả các trường đại học. Nhấn F5 để cập nhật liên tục.

Đại học Giao thông Vận tải TP HCM

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc

Đại học Văn hóa TPHCM

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-2

Đại học Mở TPHCM

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-3

Đại học Cần Thơ công bố điểm chuẩn bổ sung cho 560 chỉ tiêu ở mức 15,5-21,25. Năm nay, Đại học Cần Thơ có hơn 8.000 chỉ tiêu với điểm chuẩn cao nhất ở đợt 1 là ngành Luật 25,25.

Với các chỉ tiêu đào tạo ở khu Hòa An, điểm trúng tuyển ngành Việt Nam học 21,25; Ngôn ngữ Anh 19,25; Quản trị kinh doanh 18,5; tất cả ngành còn lại 15,5.

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-4

Học viện Cán bộ TP HCM thông báo điểm trúng tuyển bổ sung tăng 1-2,75 ở nhiều ngành so với điểm chuẩn đợt một.

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-5

Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Điểm chuẩn tại cơ sở Bảo Lộc, Nha Trang và Cà Mau như sau:

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-6

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Mức điểm xét tuyển áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành/nhóm ngành.

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-7

danh-sach-diem-chuan-xet-tuyen-bo-sung-cua-tat-ca-cac-truong-tren-ca-nuoc-8

Điểm chuẩn bổ sung Đại học Tài nguyên và Môi trường TP HCM tăng nhẹ ở nhiều ngành ở tất cả tổ hợp xét tuyển. Cụ thể, với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, ngành Công nghệ thông tin lấy 19 điểm (tăng 1,5); ngành Quản lý tài nguyên và môi trường 19 (tăng 0,5); Quản lý đất đai 19 (tăng 0,5); Công nghệ kỹ thuật môi trường 17; các ngành còn lại lấy 15,5.

Riêng phương thức xét học bạ THPT, trường này lấy 18,6 điểm cho hai ngành Địa chất học, Kỹ thuật trắc địa – bản đồ.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn