Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Tôi muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu để liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu từ ngành Dược thì học ở đâu và thời gian học trong bao lâu?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ý nghĩa của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Theo Thông tư của Bộ Y Tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông nâng cao trình độ nếu không muốn bị “khai trừ” ra khỏi hệ thống, nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Nếu như những năm trước đây, trường hợp đã tốt nghiệp ngành Dược chỉ được phép liên thông Cao đẳng Dược, thì từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe  có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nếu đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các ngành đào tạo sức khỏe hệ Trung cấp.
  • Thí sinh có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu chính là điều kiện đủ để bạn có thể liên thông Cao đẳng Kxy thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược một các thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Tuyển sinh Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn là môi trường thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể thực hiện niềm đam mê của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng, Nhà Trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 5 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

• Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Trong đó, thí sinh muốn học Chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, bạn đã đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo liên thông là 1,3 tháng với hình thức học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật).

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị  Liệu thời gian 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị  Liệu thời gian 1,3 năm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Với những ưu điểm như: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn