Đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về chuẩn hóa đội ngũ cán bộ viên chức ngành Điều Dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập về trình độ y khoa giữa Việt Nam và các nước Asean phải có trình độ Cao đẳng trở lên.

Đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào nhu cầu ngành Y tế Việt nam và năng lực Nhà trường thông báo mở đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

1. Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ nhân viên Y tế tại các bệnh viên, Trung tâm y tế, Cơ sở y tế, Trường học, Trạm xá và các đối tượng khác đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa và điều dưỡng trung cấp có nhu cầu học nâng cao trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng để chuẩn hoá kiến thức kỹ năng nghề Điều Dưỡng theo yêu cầu của Bộ Y tế

2. Học phí: 900.000 đ/tháng.

3. Thời gian đào tạo: 15 tháng học thứ 7 chủ nhật.

Thời gian học được thiết kế thuận lợi cho cán bộ, nhân viên y tế tại các cơ sở y tế có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

4. Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ Cao đẳng.

5. Hồ sơ nhập học gồm:

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm (Photo công chứng)

– Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)

– Giấy khai sinh (bản sao), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)

– 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.

– Hồ sơ học sinh, sinh viên.

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

6. Thời gian nhận hồ sơ: Nhiều đợt trong năm 2017.

7. Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Học ngành Y nên vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

P106 – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.