Đề thi thử môn Toán Đại học quốc gia Hà Nội

Tổng hợp 500 câu trắc nghiệm và đáp án môn Toán Trường Đại học quốc gia Hà Nội. Bộ đề bao gồm những kiến thức tổng quan nhất có trong kỳ thi.

Câu hỏi trắc nghiệm thi thử môn Toán Đại học quốc gia Hà Nội

Để giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt kiến thức cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2018, nhiều trường đã đưa ra đề thi thử môn toán theo theo cấu trúc đề thi trắc nghiệm của Bộ GD-ĐT ban hành, dưới đây là tổng hợp 500 câu trắc nghiệm thi thử môn toán của Trường Đại học quốc gia Hà Nội đã được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp lại.

Tổng hợp 500 câu trắc Nghiệm Môn Toán thi thử Đại Học quốc gia Hà Nội

Xem thêm: Lịch trình thi THPT Quốc gia 2018 chính thức

Các thí sinh niềm đam mê, yêu thích ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm thì có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo thêm các lớp Liên thông, Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi có nhu cầu học các ngành nói trên, các thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn