Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét Nghiệm nhưng em không biết địa chỉ học ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội ở đâu?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có ý nghĩa gì?

Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông trái ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm học trong 3 tháng. Đây là cơ hội thuận lợi giúp thí sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm một cách dễ dàng để nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc và đáp ứng quy định Chuẩn hóa trình độ ngành Y của Bộ Y tế. Theo đó từ năm 2020, các cơ sở trong hệ thống Y tế Việt Nam sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y hệ Trung cấp.

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo các điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các lĩnh vực đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác chuyên ngành Xét Nghiệm phải có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (học trong 3 tháng).
  • Đủ sức khỏe tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm chính là “vé thông hành” không thể thiếu giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm một cách thuận lợi.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Để có được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, hoàn tất hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm năm 2017, thí sinh có thể đăng ký học cấp Chứng chỉ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như sau:

Đối tượng đào tạo: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học liên thông Cao đẳng để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Học viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thời gian học linh hoạt giúp học viên thu xếp vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét Nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn