Điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 dự kiến cao hơn năm trước

Ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, điểm chuẩn các trường Công an năm học 2017-2018 dự kiến sẽ tương đương hoặc cao hơn so với năm 2016.

Điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 dự kiến cao hơn năm trước

Tính đén thời điểm hiện tại, nhiều trường Đại học, Cao đẳng có khả năng tăng điểm chuẩn đầu vào hoặc đặt ra các tiêu chí phụ để xét tuyển trên cơ sở kết quả thi THPT quốc gia 2017. Đặc biệt các Trường Công an trên cả nước có khả năng điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 dự kiến cao hơn năm trước.

Xét tuyển các Trường Công an cạnh tranh mạnh

Theo Thư ký Hội đồng tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an nhân dân – Bộ Công an, dự kiến điểm chuẩn các trường Công an năm 2017 sẽ tương đương hoặc cao hơn so với năm 2016 nhưng điều này còn phụ thuộc vào số lượng thí sinh thay đổi nguyện vọng vào các trường Công an có thể giảm đi.

Thông kê mà ban Truyền thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, hiện đã có 4.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về Học viện An ninh trong khi chỉ tiêu hệ sỹ quan năm nay chỉ có 260. Do vậy, nhiều khả năng năm nay điểm xét tuyển có thể tương đương hoặc cao hơn so với năm ngoái. Không có gì thay đổi, từ ngày 29 đến 30-7 các trường khối Công an cũng sẽ công bố kết quả tuyển sinh theo đúng lịch của Bộ GD-ĐT quy định. Trong đó điểm mới không thể bỏ qua chính là trường thuộc Bộ Công an không xét tuyển hệ chính quy theo tổ hợp truyền thống là C (Văn, Lịch sử, Địa lý) mà thay vào đó xét theo tổ hợp mới C03 (Toán, Văn và Lịch sử); đối với học sinh phổ thông, các trường Công an chỉ xét tuyển hệ đại học, không xét hệ Cao đẳng, Trung cấp.

Mức điểm xét tuyển các trường Công an cạnh tranh khốc liệt

Mức điểm xét tuyển các trường Công an cạnh tranh khốc liệt

Đồng thời, các thí sinh đã nộp nguyện vọng 1 vào các trường Công an, nếu không đủ điểm trúng tuyển thì vẫn có thể đăng ký nguyện vọng vào các trường Công an đào tạo hệ dân sự là Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân và ĐH Phòng cháy chữa cháy.

Con đường nào dành cho thí sinh trượt các Trường Công an?

Có thể thấy, mức độ cạnh tranh xét tuyển tại các trường Công an năm 2017 vô cùng cao. Điểm chuẩn vào các trường Công an năm 2017 có khả năng cao hơn năm ngoái rất nhiều nên các thí sinh có điểm số không cao cũng như khả năng không xuất sắc có thể chọn cho mình hướng đi an toàn mà vẫn đảm bảo được tương lai rộng mở. Do đó ngay từ bây giờ việc lựa chọn cho mình ngồi trường đào tạo chất lượng cùng với học phí rẻ, ra trường tìm được việc và làm được việc là tiêu chí hàng đầu bạn cần tìm hiểu.

Là ngôi trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, mạng kết nối giữa Trường học và các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cơ sở phòng khám đạt chuẩn theo quy định cùng Bệnh viện riêng được Nhà Trường đầu tư riêng nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc của nhân dân cũng như học tập, thực hành của sinh viên. Do vậy, sinh viên Cao đẳng Y Dược 100% tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳngY Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo kế hoạch, Hiệu trưởng các trường THPT cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh để đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng vào ngày 17/7.

Căn cứ vào thời gian này cũng như tạo điều kiện cho thí sinh được học tập trong môi trường chất lượng với cơ hội trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có mong muốn theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn