Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội dự báo sẽ tăng mạnh

Với phổ điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 cao hơn so với năm trước, điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội ở những ngành HOT dự báo sẽ tăng mạnh.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội dự báo sẽ tăng mạnh

Theo lãnh đạo trường Đại học Bách khoa Hà Nội, phổ điểm mà trường quan tâm không phải là phổ điểm 15 – 20 điểm mà mức điểm Đại học Bách khoa quan tâm là từ 21 điểm trở lên. Theo thông tin mà Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật, ngày 13 hoặc 14/7 tới, trường sẽ công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ để thí sinh biết, trong đó điểm của các ngành trong trường sẽ khác nhau.

Một trong những ngành HOT của trường Đại học Bách khoa Hà Nội bao gồm:

• Các ngành/nhóm ngành KT11 (kỹ thuật cơ điện tử)
  • KT21 (Kỹ thuật điện tử – truyền thông), KT22 (gồm các ngành Kỹ thuật máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin)
  • KT24 (Kỹ thuật Điện-Điện tử, Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa).

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và xét tuyển của Bộ và các Trường Cao đẳng, Đại học nói chung, thí sinh được chọn một dải rộng nhất phổ điểm tối đa để chọn nên không thể dự đoán được điểm chuẩn của các trường trong nhóm xét tuyển miền Bắc.

Cũng theo các chuyên gia lĩnh vực đầu ngành, điểm chuẩn năm nay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phổ điểm cũng như việc thí sinh đăng ký vào ngành học nào đó. Tuy nhiên theo nguyên tắc điểm chuẩn sẽ cao nhưng đôi khi chính điều này tạo nên lo sợ không đỗ mà thí sinh chuyển sang ngành khác, khi ấy điểm chuẩn ngành học đó sẽ thấp đi.

Dưới đây là điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2016:

điểm chuẩn của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2016

Ngã rẽ chuyển hướng an toàn cho những thí sinh điểm thấp

Dự báo với điểm thi cao như năm 2017, điểm chuẩn tại các trường Cao đẳng, Đại học sẽ cao hơn so với năm trước, đặc biệt là các trường đứng top đầu trên cả nước. Để vào được những trường này không chỉ bạn là người có điểm số cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, là người có năng lực, thành tích học tập tốt mà nguồn tài chính theo học cũng cần vững càng. Do đó, con đường Đại học không phải lúc nào cũng đạt được theo ý muốn. Lĩnh vực Y Dược cũng không nằm ngoài quy luật đó khi các Trường Đại học Y Dược trong cả nước luôn lấy ở mức điểm rất cao, vậy những thí sinh có điểm trung bình hoặc khá nhưng có đam mê với ngành Y – Dược sẽ như thế nào? Con đường nào dành cho họ?

Địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước

Đối với những thí sinh không thể vào các Trường Đại học Y – Dược thì Cao đẳng Y Dược chính là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn đáp ứng được kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để ra trường có thể tìm được việc và làm được việc.

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 lĩnh vực quan trọng trong ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian đào tạo 3 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường đào tạo  lĩnh vực Y Dược hàng đầu cả nước với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước đã có nhiều năm thực tế tại các bệnh viện, phòng khám lớn trong nước và quốc tế có thể đem đến cho sinh viên cái nhìn đa chiều, nhiều bài học lý thú không phải lúc nào cũng có trong sách vở. Đặc biệt Nhà Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhân dân và quá trình học tập, thực hành thực tế giúp sinh viên không chỉ sâu y lý mà còn giỏi y thuật.

Nếu bạn muốn trở thành tân sinh viên của Trường, ngay từ bây giờ bạn hãy gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Xét nghiệm đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn