Pin It
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó? Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó? 5.00/5 (100.00%) 1 vote Với mong muốn theo đuổi ngành Dược ngay khi đã có bằng ĐH, CĐ chuyên ngành khác, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó luôn là băn khoăn của nhiều...

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó?


  Ngày viết : 09/08/2017 08:55          Lượt xem : 280


Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Với mong muốn theo đuổi ngành Dược ngay khi đã có bằng ĐH, CĐ chuyên ngành khác, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó luôn là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có khó?

Trong hành trình tìm kiếm cho mình nghề nghiệp không chỉ phù hợp với bản thân mà còn được xã hội chấp nhận và không bị bão hòa theo thời gian là điều vô cùng khó. Giữa làn khói hư ảo vô định đó, ngành Dược nổi bật lên như một “anh hùng” giúp những con người còn đang lạc lối trong ngõ cụt tìm được ánh sáng cho bản thân. Với mong muốn đem đến cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất, Trường Cao đẳng Dược Pasteur ra thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược với ngưỡng đầu vào vô cùng đơn giản.

Quy định về điểm đầu vào tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để đặt chân và trở thành sinh viên của các trường Đại học Y Dược, thí sinh cần có học lực tốt, điểm thi tại Kỳ thi THPT Quốc gia đạt ở mức cao mới có khả năng trúng tuyển. Đây chính là một trong những rào cản lớn nhất mà các thí sinh muốn tiếp cận con đường trở thành Dược sĩ cần phải vượt qua. Tuy nhiên, những thí sinh không đủ khả năng trúng tuyển Đại học vẫn có thể tiếp tục hoàn thành đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Trong quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH đề ra, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 cần đáp ứng được những điều kiện nhất định do Trường đề ra:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học ngành Dược và tiếp tục hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín nhất năm 2017

Một trong những cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y dược cho ra các Dược sĩ trình độ cao, Trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng dạy và học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Sau khi hoàn tất thời gian đào tạo từ 18 – 20 thàng đối với từng đối tượng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể vừa đi làm lại vừa liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ đề ra. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, đặc biệt Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những Trường Cao đẳng duy nhất tại Thủ đô có bệnh viện riêng vừa đảm nhiệm công tác chăm sóc khám chữa bệnh của nhân dân vừa là môi trường học tập, thực hành cho các sinh viên,…Với những điều kiện thuận lợi hoàn thiện kỹ năng tay nghề của sinh viên, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy đối với bất kỳ thí sinh muốn theo học ngành Dược.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo 2 chuyên ngành mũi nhọn nữa là Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Như vậy nếu yêu thích ngành Dược và muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đừng nên lo lắng tới điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ cần bạn đã có tấm bằng Đại học hay Cao đẳng dù nằm trong nhóm ngành Sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe đều có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiển bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.