Full bộ đáp án 24 mã đề Môn Địa Lý THPT Quốc Gia năm 2017

Đáp án 24 mã đề thi Địa lý thpt quốc gia 2017 vừa được Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mới nhất với các mã đề. Thí sinh vui lòng ấn F5 để cập nhật tất cả các đáp án, các mã đề thi của môn Địa lý tại đây:

dap-an-24-ma-de-mon-dia-ly-thpt-quoc-gia

Full bộ đáp án 24 mã đề môn Địa Lý THPT Quốc Gia năm 2017

Sáng nay ngày  24-6 hơn 430.000 thí sinh dự thi bài thi khoa học xã hội, sau đấy kỳ thi THPT quốc gia sẽ khép lại. Dự kiến, chiều nay, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án tất cả các bài thi.

Bài thi khoa học xã hội gồm ba môn thi thành phần: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Mỗi môn sẽ có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút/môn.

2017 được xem là năm đầu tiên môn Giáo dục công dân được đưa vào kỳ thi THPT quốc gia và cũng là năm đầu tiên các môn lịch sử, địa lý và giáo dục công dân được tổ chức thi bằng hình thức trắc nghiệm. Cùng với đó thì số học sinh đăng ký dự thi các bài Khoa học xã hội nhiều hơn thí sinh dự thi bài thi khoa học tự nhiên. Trong đó, nhiều thí sinh dù đăng ký xét tuyển ĐH bằng các tổ hợp gồm các môn khoa học tự nhiên, nhưng vẫn đăng ký bài thi khoa học xã hội để xét tốt nghiệp THPT.

Ngoài thí sinh lớp 12 chọn bài thi khoa học xã hội để xét tốt nghiệp THPT phải thi toàn bộ ba môn thành phần, còn có các thí sinh tự do chọn thi các môn thành phần của bài khoa học xã hội phù hợp với tổ hợp xét tuyển ĐH.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục & Đào tạo, cả nước có hơn 430.000 thí sinh chọn thi môn Giáo dục công dân, gần 500.000 thí sinh chọn môn Địa lý. Riêng đối với môn lịch sử, có hơn 513.000 thí sinh đăng ký dự thi, chiếm gần 60% tổng thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia, cao hơn rất nhiều so với những năm trước.

Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia xác nhận các năm trước đây chưa bao giờ tỉ lệ thí sinh đăng ký dự thi môn lịch sử cao quá 15% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi.

Những năm trước đây chưa bao giờ tỉ lệ thí sinh đăng ký dự thi môn lịch sử cao quá 15% so với tổng thí sinh đăng ký dự thi ( theo chia sẻ của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia).

Tổng hợp đáp án tất cả mã đề thi Địa lý thpt quốc gia 2017 vừa mới cập nhật

dap-an-de-thi-mon-dia-ly-thpt-2017

dap-an-de-thi-mon-dia-ly-thpt-2017-2

Xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, các thí sinh trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp THPT và có đam mê với ngành Dược thì hoàn toàn có thể trở thành tân sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy

Xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Dược phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895-  0948.895.895