Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 được xem là hợp lệ khi thí sinh đáp ứng đủ các loại giấy tờ yêu cầu và điền chính xác mã ngành dự tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm được xem là ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y – Dược, tại các cơ sở y tế và trong đời sống xã hội. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây cũng chính là cơ hội việc làm mở ra cho nhiều bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp thì cánh cửa các trường Đại học Y Dược nổi tiếng không phải ai cũng có thể bước khi điểm chuẩn đầu vào khá cao. Thế nhưng, các bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ đó khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường mà không cần lo lắng về mặt điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh năm 2018, Nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Xét nghiệm HCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

• Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Thời gian nhập học này cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược HCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM gồm những gì?

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung đều cần tuân thủ những quy chế trong điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển. Vì vậy, sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM với các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn