Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước. Với phương châm đào tạo nguồn cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh không may mắn trúng tuyển Đại học có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Để hoàn thiện hồ sơ, Thí sinh có thể lấy Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Tầng 5 nhà N2 , số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội hoặc Dowload trực tiếp tại đây: Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Cách thức nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2017

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳngVật lý trị liệu Hà Nội, thí sinh gửi về địa chỉ Nhà Trường bằng một trong ba phương thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Nộp hồ sơ, nghe Tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: Tại đây

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe trong cả nước…

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn