Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Chào thầy cô, em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 thì hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

(Nguyễn Hà Phương – Hà Nội).

Nhân lực ngành xét nghiệm đang thiếu hụt

Thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm.

Trả lời.

Chào bạn Nguyễn Hà Phương, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm của ngành Y tế Việt Nam và chỉ tiêu được giao năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH với hình thức xét tuyển học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu hệ cao đẳng của Bộ LĐTB và XH, thí sinh muốn nộp hồ sơ vào bất cứ trường Cao đẳng nào cần đáp ứng được điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp THPT.

Do đó, thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra vì đặc thù ngành Y nên Nhà trường còn đưa thêm điều kiện về hạnh kiểm là thí sinh cần đạt xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên ở năm lớp 12. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu này, đồng thời nộp hồ sơ sớm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Nhà trường tổ chức xét tuyển vào nhiều đợt trong năm.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.