Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngoài việc đáp ứng được điều kiện đăng ký xét tuyển còn cần phải chuẩn bị đầy đủ mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 như sau.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Y Dược là một trong những lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, trong những năm gần đây ngành này có tỉ lệ thí sinh đăng ký khá cao, tuy nhiên việc lựa chọn Đại học Y Dược là điều vô cùng khó khăn bởi mức điểm chuẩn cao. Chính điều này đã khiến cho các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với hệ thống giáo dục phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tốt nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trong năm 2018 nhằm tiếp tục thực hiện việc đào tạo ra các cán bộ chất lượng cao cho ngành Y tế, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh những chuyên ngành Hot như sau:

• Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Xét nghiệm .
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những chuyên ngành như trên, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo của Nhà trường chú trọng đến thực hành tay nghề chiếm 70% đơn vị học trình và lý thuyết chiếm 30% sẽ giúp các thí sinh sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc mà không cần đến thời gian phải đào tạo lại tác các đơn vị tuyển dụng. Đào tạo ra được nguồn cán bộ Y tế chất lượng giỏi tay nghề bước đột phá của ngành y tế trong việc tiến tới bảo đảm đủ số lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ở địa phương còn khó khăn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội  theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn