Học Cao đẳng mà “chất” như này, bảo sao các bạn trẻ thích mê!

Độ hoành tráng của chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến không ít thí sinh ngạc nhiên ngay từ giây phút đầu tiên!

Học Cao đẳng mà “chất” như này, bảo sao các bạn trẻ thích mê!

Đặc thù của lĩnh vực Y Dược đòi hỏi cơ sở đào tạo cần có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất và vật dụng thí nghiệm đầy đủ cho sinh viên nghiên cứu và thực hành, khơi gợi cảm hứng học tập cho sinh viên so với các chương trình học bình thường khác. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình học luôn hướng đến cân bằng giữa học tập – thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong giờ học. Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy cùng “đột nhập” một giờ học của các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá chương trình học ưu việt này nhé!

Giờ học trên lớp của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau những giờ học tập hăng say tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành Dược sĩ Cao đẳng tương lai vững chuyên môn, giỏi giao tiếp và luôn chỉn chu trong công việc.

Quầy thuốc thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dù sau này có được khoác lên mình chiếc áo Blouse hay không, các bạn sinh viên vẫn tự tin chinh phục hành trình của riêng mình.

Sinh viên Pasteur tự tin chinh phục hành trình của mình

Không chỉ được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trau dồi kỹ năng mềm – điều hết sức cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của các bạn. Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện riêng của nhà trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cũng như nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn trong cả nước.

Chương trình đào tạo gắn liền thực hành

Song song với một phòng dạy lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư một phòng dạy thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo kiểm định của Bộ Y tế.

Phòng dạy thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…bao gồm 60% thực hành giúp sinh viên khám phá và tìm hiểu các công nghệ mới nhất cùng với 40% giờ học lý thuyết. Được tiếp xúc mỗi ngày với một không gian học tập đậm chất Y Dược và khơi gợi tình yêu nghề thế này, thử hỏi các bạn trẻ nhà mình làm sao không “đắm đuối” cho được nhỉ?

Không gian học tập đậm chất Y Dược

Để các bạn học viên luôn tràn đầy hứng khởi, phát huy được sự sáng tạo, lớp học sẽ được “trang hoàng” đầy đủ thiết bị thực hành, sinh viên chẳng còn phải “vật vã” trong những giờ thực hành nữa vì giờ đây đã được trang bị đầy đủ “đến tận răng”.

Phòng thực hành được trang bị đầy đủ “đến tận răng”.

Nếu trong quá trình học gặp khó khăn, đừng lo lắng, các thầy cô giáo luôn là “kho” kiến thức phong phú hỗ trợ các bạn.

Thầy cô giáo luôn là “kho” kiến thức phong phú hỗ trợ sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi chắp cánh và biến ước mơ của những bạn trẻ đam mê lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trở thành hiện thực. Hoàn thành chương trình học đồng nghĩa với việc bạn sẽ sẵn sàng để trở thành nhân lực Y tế trong tương lai. Đó là công việc không chỉ đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng, mà còn cần cả sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng cử chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ

Bên cạnh chương trình học chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Pasteur

Nhà trường đào tạo tất cả 05 chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Nhà trường đào tạo tất cả 05 chuyên ngành Y Dược mũi nhọn

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn