Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Bên cạnh chương trình đào tạo, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào là điều được nhiều thí sinh quan tâm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều dưỡng là ngành nghề được coi là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuy nhiên nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tiết kiệm.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để học phí ngành Điều dưỡng 2017 ở mức tối thiểu. Theo đó, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên, giúp bạn có thể yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với học phí tiết kiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của mình với thời gian đào tạo như sau:

• Thời Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên có thể vừa duy trì công việc hiện tại, vừa hoàn thiện con đường học vấn của mình một cách thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mức học phí Văn bằng  2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn