Học Trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng dù chỉ đạt 15 điểm 3 môn

Thí sinh vẫn có cơ hội vào các Trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng với những chuyên ngành “HOT” hiện nay dù chỉ đạt 15 điểm 3 môn trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Học Trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng dù chỉ đạt 15 điểm 3 môn

Danh sách các Trường Cao đẳng, Đại học dự kiến xét tuyển 15 điểm

Với hiện tượng “Mưa rơi” 3 điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhiều chuyên gia giáo dục nhận định việc xét tuyển vào các trường Đại học có thể tăng cao hơn so với cùng kỳ mọi năm. Nhưng vẫn có cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học Công lập dành cho những thí sinh chỉ đạt mức điểm trung bình từ 15- 16 điểm.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm nay là hơn 640.000 trong tổng số hơn 860.000 thí sinh đăng ký dự thi. Vì vậy, chưa đến 2 thí sinh tham gia xét tuyển thì có một người đỗ Đại học. Đồng thời phổ điểm của thí sinh năm 2017 cao hơn so với năm 2016 nên dù số lượng thí sinh đạt điểm 10 năm nay nhiều hơn năm ngoái nhưng những thí sinh dưới 5 điểm rất nhiều nên vẫn có cơ hội vào các Trường Đại học, Cao đẳng uy tín, chất lượng trên cả nước.

Do đó theo thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu điểm sàn đại học năm nay là 15 điểm thì thí sinh vẫn có cơ hội trúng tuyển rất cao. Dưới đây là danh sách những trường Đại học, Cao đẳng chỉ lấy điểm xét tuyển ngang với mức điểm sàn đại học:

• Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Đại học Mở
  • Đại học Công nghệ Sài Gòn
  • Đại học Tài chính – Kế toán

Nên xét tuyển vào Trường Đại học, Cao đẳng nào?

Xu hướng học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp THPT

Một câu hỏi đặt ra đối với những thí sinh vừa trải qua Kỳ thi THPT và bước sang ngưỡng cửa mới rằng nên học ngành nào, Trường nào khi chỉ đạt 15 điểm 3 môn. Một gợi ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn chính là việc theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những ngành có sức hút bậc nhất trong vài năm trở lại đây.

Hiện Trường đang đào tạo 3 ngành mũi nhọn chính trong lĩnh vực Y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Với mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp các thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, sâu y lý, giỏi y thuật, ra trường tìm được việc và làm được việc. Vì vậy, để có thể học tập tại Trường, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Nên xét tuyển vào Trường Đại học, Cao đẳng nào?

Trường Cao đảng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các thí sinh có nhu cầu theo học tại nhà trường có thể đăng ký theo ba hình thức sau:

• Hình thức 1: Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link đăng ký dưới đây: >> Đăng ký trực tuyến.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
  • Hình thức 3: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc các thí sinh và các bậc phụ huynh có thể liên hệ về nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn