HOT: Học viện CSND bất ngờ xét tuyển đợt 3 chỉ từ 15.5 điểm

Học viện Cảnh sát nhân dân vừa thông báo xét tuyển đợt 3 với 22 chỉ tiêu ngành Luật hệ dân sự yêu cầu ngưỡng điểm chỉ từ 15,5 điểm trở lên!

Học viện CSND bất ngờ xét tuyển đợt 3

Thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển HV Cảnh sát nhân dân

Tin tức giáo dục mới nhất cho biết Học viện Cảnh sát nhân dân chính thức thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 với 22 chỉ tiêu theo các tổ hợp khác nhau.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với các tổ hợp xét tuyển như sau:

• Khối A00 (Toán- Vật lý-Hóa học) là 20,5 điểm.
  • Khối A01 (Toán-Vật lý-tiếng Anh) là 16,75 điểm.
  • Khối C03 (Toán- Ngữ văn-Lịch sử) là 15,5 điểm.
  • Khối D01 (Toán- Ngữ văn-tiếng Anh) là 16 điểm..

Đối tượng xét tuyển là thí sinh đã đảm bảo các điều kiện sơ tuyển các trường công an nhân dân. Những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được hưởng chính sách ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 3 Học viện Cảnh sát nhân dân từ ngày 13/9 đến ngày 20/9. Nếu Học viện tuyển đủ chỉ tiêu bổ sung trước ngày 20/9 thì sẽ có thông báo trên website để các thí sinh biết.

Hồ sơ xét tuyển bổ sung nguyện vọng 3 Học viện Cảnh sát Nhân dân bao gồm các giấy tờ sau:

• Đơn xin xét tuyển theo mẫu của học viện;
  • Bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Lệ phí nộp hồ sơ là 30.000 đồng.

Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 3 sẽ được cập nhật hàng ngày trên website của Học viện. Bắt đầu từ ngày 21/9, Học viện sẽ gửi thông báo nhập học cho các thí sinh trong danh sách trúng tuyển đã được cập nhật.

Mã ngành xét tuyển nguyện vọng 2 Học viện CSND

Nhiều lựa chọn cho thí sinh chưa trúng tuyển Đại học

Hiện nay đa số thí sinh đã xác định được con đường học tập của mình. Tuy nhiên vẫn còn không ít thí sinh không may mắn trúng tuyển Đại học loay hoay giữa việc tiếp tục ôn thi cho năm sau hay chọn một ngôi trường khác. Thực chất học Đại học không phải con đường duy nhất để đảm bảo tương lai ổn định sau này. Vẫn còn rất nhiều lựa chọn cho thí sinh không may mắn trúng tuyển đợt 1 ngành Y Dược được thực hiện hóa niềm đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo rút ngắn và thời gian tham gia thị trường lao động nhanh chóng hơn.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đặc biệt, nhà trường thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí cho thí sinh đáp ứng những điều kiện sau:

• Thí sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
  • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017.
  • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được hỗ trợ chỗ ở tại Kí túc xá sinh viên, hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian theo học…

yển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng học bổng toàn phần, đồng thời có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Nhờ cơ hội việc làm rộng mở và điều kiện tuyển sinh dễ dàng, xét tuyển Cao đẳng Y Dược đang được nhiều thí sinh và phụ huynh định hướng làm nghề nghiệp tương lai cho mình. Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể đăng ký trực tuyến ngay tại nhà theo địa chỉ:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn