Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học.

Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành Hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Cơ hội việc làm khi nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung  cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa…), có nguyện vọng học liên thông chuyên ngành Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này.

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành khác cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh để hoàn tất Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, vai trò của nữ Hộ sinh vô cùng quan trọng. Công cuộc sinh nở của sản phụ có được “mẹ tròn con vuông” hay không là do tay nghề của nữ hộ sinh là yếu tố quyết định hàng đầu. Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT0BNV của Bộ Y tế – Bộ Nội vụ quy định về nhiệm vụ của nữ hộ sinh như sau:

• Chăm sóc bà mẹ, trẻ sơ sinh, người bệnh và người sử dụng dịch vụ.
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản tại cộng đồng.
  • Lập kế hoạch, tổ chức khám và quản lý thai đối với sản phụ trong trường hợp sản phụ không thể đến cơ sở y tế.
  • Chủ trì, tổ chức thực hiện sơ cứu, cấp cứu sản khoa, cấp cứu hồi sức sơ sinh ban đầu; báo cáo và phối hợp với bác sĩ phụ trách hoặc chuyển cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên.
  • Truyền thông, giáo dục, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản.
  • Phối hợp với bác sĩ phân cấp chăm sóc và tổ chức thực hiện chăm sóc bà mẹ, trẻ sơ sinh, người bệnh và người sử dụng dịch vụ.
  • Bảo vệ và thực hiện quyền của người bệnh.
  • Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nghề nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Đáp ứng nhu cầu của xã hội và mong muốn học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với  thời gian học tập rút ngắn và chi phí tiết kiệm.

Trong bối cảnh từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trở thành điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm được việc làm ổn định cho mình, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Hộ sinh (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nữ Hộ sinh chất lượng

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

Tự hào là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định thương hiệu riêng nhờ môi trường học tập – đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y nâng cao tay nghề thực hành và ý thức nghề nghiệp cho sinh viên.

Với phương châm đào sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có chỗ đứng vững chắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông hãy nhanh tay nộp Hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn