Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chi tiết như sau.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình, thì Cao đẳng Dược là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không cần vượt qua hàng nghìn thí sinh khác với số điểm trúng tuyển rất cao như tuyển sinh Đại học, Thay vào đó, chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT, cơ hội trúng tuyển đã gần như nắm chắc trong tầm tay bạn!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Học bạ THPT photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thí sinh có thể Dowload Phiếu đăng ký xét tuyển tại đây: Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển bằng 3 phương thức như sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển Sinh Nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2017

Hướng dẫn cụ thể cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Hướng dẫn nộp hồ sơ cụ thể theo từng hình thức như sau:

• Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

Những thí sinh ở xa có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về một trong hai địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nhà Trường xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nhập học ngay sau khi gửi hồ sơ xét tuyển đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tại Website Nhà Trường theo địa chỉ: Link Đăng Ký Trực Tuyến

Tại giao diện đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn hiện tại, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển (Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 chuyên ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm). Sau đó ấn vào  nút “Click vào đây để đăng ký học” bên dưới để hoàn tất quá trình đăng ký. Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin trong bản đăng ký xét tuyển trực tuyến của thí sinh để gửi Giấy Báo Nhập Học theo địa chỉ khai báo.

Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký trực tuyến  trước và hoàn thiện hồ sơ nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường

Nhà Trường khuyến khích thí sinh đến nộp Hồ sơ xét tuyển và nghe Tư vấn tuyển sinh Trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường, cũng như tham quan mô hình giảng dạy – học tập của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh và phụ huynh có thể đến nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (Từ thứ 2  – Chủ nhật) theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn