Lời cám ơn và xin lỗi ngọt ngào tan chảy mọi trái tim dành đến nữ Điều dưỡng

Chặng đường dài mông lung để tìm chân lý của cuộc đời khi không biết điều gì sẽ đến trong tương lai nhưng em vẫn ở đây động viên anh – cô gái Điều dưỡng mỏng manh đáng mến.

Lời cám ơn và xin lỗi ngọt ngào tan chảy mọi trái tim dành đến nữ Điều dưỡng

Gửi em, người con gái tôi thương!

Thật tình tôi không biết nên bắt đầu như thế nào khi tình cảm của một người đàn ông đã vượt qua tầm kiểm soát. Lời cám ơn, lời yêu thường hay lời xin lỗi…bởi có quá nhiều điều để anh có thể bày tỏ với em – một người con gái khoác trên mình hình ảnh nữ Điều dưỡng xinh đẹp, hiền lành và đáng mến.

Anh nhớ em đã từng nói, người đàn ông cần chủ động đến bên em, dành cho em lời xin lỗi trước mỗi khi giận hờn nhưng người đàn ông luôn phải nói lời xin lỗi với người con gái của chính mình chính là người đàn ông tệ nhất. Có lẽ tôi thật tệ khi phải xin lỗi em khi đã yêu em trong những ngày chênh vênh nhất, ở thời điểm mà tôi không có gì trong tay những em vẫn đến bên cạnh và dành cho tôi những điều hạnh phúc nhất.

Em là cô gái tuyệt vời mà tôi từng gặp: hiền lành, dịu dàng, gia đình nền tảng, là người có trách nhiệm với công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến mọi người,…và đặc biệt trái tim luôn hướng về tôi với tình yêu sâu sắc, nhưng tôi lại chẳng thể cho em những điều tốt nhất mà em xứng đáng được hưởng bởi tôi là người đàn ông vô dụng khi đã yêu em ở thời điểm bắt đầu sự nghiệp. Xin lỗi em, người con gái tôi thương!

Lời cám ơn và xin lỗi ngọt ngào tan chảy mọi trái tim dành đến nữ Điều dưỡng

Yêu đúng người nhưng sai thời điểm

Những ngày em còn ngồi trên giảng đường Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi vẫn là chàng thanh niên bỏ mặc sự đời, lông bông chưa xác định được mục tiêu của đời mình. Hơn em 2 tuổi nhưng tôi chẳng thể nào lớn bằng em với những suy nghĩ chín chắn và nhiều dự định trong tương lai. Nhưng em vẫn đến bên tôi như một định mệnh, cho tôi niềm tin về một tương lai tương sáng, em hướng tôi đi học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ cùng em theo đuổi chí hướng trở thành cán bộ Y tế ưu tú góp tài cho đời. Nhưng cái tình lông bông của tôi đã dập tan mọi dự định của em, tôi chẳng thể cho em những bữa hẹn hò lãng mạn, những món quà tử tế trong những dịp đặc biệt.

Em đang ở trong độ tuổi đẹp nhất của người con gái nhưng tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, thời son ấy cũng trở thành quá khứ nhưng tôi cũng chẳng thể dành nhiều thời gian bên em mà chỉ là những cuộc điện thoại ngắn ngủi, những dòng tin nhắn chờ lâu mới có lời hồi đáp, những lần gặp nhau chóng vánh đến nhàm chán. Tôi biết, đôi khi em đã tủi thân và khóc, tôi thật lòng xin lỗi em vì đã khiến em phải thiệt thòi hơn những cô gái khác như vậy.

Khi tôi đã chín chắn hơn và tìm được cho mình công việc thì thời gian dành cho em càng trở nên ít; công việc quá nhiều mà hôm nay không cố gắng hoàn thành, có thể một mai sẽ chẳng bao giờ tôi chạm được tay tới cái thành công chúng ta ao ước. Vì nhiều bộn bề công việc mà nhiều lúc tôi đã bỏ bê người con gái bên cạnh mình, tôi quên đi mất còn có một người khác lo lắng cho tôi thật nhiều như vậy, thậm chí khi cô ấy học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tôi cũng không biết.

Xin lỗi, vì cứ phải nói xin lỗi với em mãi thế này. Xin lỗi vì yêu em ở cái thời điểm còn đang lập nghiệp. Xin em hãy hiểu cho tôi bởi ở thời điểm này, tình cảm của tôi dành cho em là thứ tình cảm chân thành, một ước mơ mà tôi không ngừng nỗ lực vì cả hai để đạt được và tôi biết rằng mình sẽ vì chúng ta mà không bao giờ bỏ cuộc. Cảm ơn em, vì em đã không rời xa, luôn ở bên tôi những lúc khó khăn, tháng ngày chênh vênh nhất của cuộc đời.

Xin lỗi và cảm ơn em vì tất cả! Sự có mặt của em trong cuộc sống của anh như món quà vô giá mà thượng đế ban tặng. Vì em mà tôi đã không bỏ cuộc, đã không ngừng nỗ lực hơn nữa vì một cuộc sống tốt đẹp của hai ta. Gửi em, người con giá đáng mến nhất cuộc đời tôi!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn