Mất giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 phải làm sao?

Là bằng chứng dùng để xác nhận với trường Đại học khi trúng tuyển nhưng nhiều thí sinh lại làm mất giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Mất giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 phải làm sao?

Một câu hỏi đặt ra khi thí sinh rơi vào trường hợp làm mất giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 thì phải làm thế nào để có thể có thể vẫn xét tuyển Đại học, Cao đẳng theo đúng quy định. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cho biết, thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng trong Phiếu đăng ký dự thi sẽ được phát Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Những thí sinh chỉ đăng ký xét tốt nghiệp sẽ không có giấy này mà chỉ có giấy chứng nhận tốt nghiệp và chỉ có thể đăng ký vào những trường có phương án tuyển sinh riêng như xét học bạ…

Mỗi thí sinh chỉ được cấp duy nhất 01 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi và chỉ được dùng để xác nhận với trường đại học khi các em trúng tuyển. Nếu trong thời hạn nộp Giấy chứng nhận, thí sinh không nộp hồ sơ về trường thì trường có quyền hủy bỏ tư cách trúng tuyển của thí sinh và dành cơ hội cho thí sinh khác. Thí sinh không nộp Giấy chứng nhận vẫn có quyền tham gia xét tuyển các đợt tiếp theo.

Thời hạn cuối nộp giấy này là hết ngày 19/8. Sau thời hạn trên, thí sinh nào không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi thì xem như không chấp nhận vào học tại trường và nhà trường sẽ gọi thí sinh bổ sung.Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện bằng thư phát chuyển nhanh hay nộp theo phương thức khác do trường quy định.

>>> Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý đến các thí sinh như sau:

• Thí sinh nên giữ cẩn thận Giấy chứng nhận kết quả thi của mình, nếu làm mất phải báo cáo ngay cho trường THPT nơi mình theo học hoặc nơi đăng ký dự thi.
  • Trong nhiều trường hợp, Bộ GD&ĐT sẽ không cấp lại cho thí sinh nên các em lưu ý tránh để mất Giấy chứng nhận.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 gồm các giấy tờ sau để nhập học:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh hoặc khi nộp hồ sơ nhà trường sẽ phát.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, nhằm khích lệ đối với những thí sinh học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học có thành tích cao cũng như các thí sinh đam mê ngành Y Dược tại Trường sẽ được:

Quyền lợi của học sinh khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt học sinh giởi các năm 10,11, 12
  • Được miễn giảm 50% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt học sinh giởi lớp 12
  • Được đăng ký ở ký túc xá hiện đại khang trang 17 tầng
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh là con thương bình, liệt sĩ
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh tham gia kỳ thì THPT quốc giá đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hóa ), Khối B ( Toán – Hóa – Sinh )
  • Được miễn giảm 50% đối với học sinh thuộc dân tộc tiểu số
  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của nhà nước
  • Được trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá tình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Còn rất nhiều ưu đãi mà Nhà Trường luôn dành cho những thí sinh có tinh thần vươn lên trong học tập, có thành tích xuất sắc. Nếu có mong muốn theo học ngôi trường Cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn