Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ như thế nào?

Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi mẫu bằng Cao đẳng Dược của trường năm nay sẽ ra sao? Thời gian nhận hồ sơ của trường là khi nào?

Mẫu bằng Cao đẳng Dược năm 2017 (Ảnh minh họa)

Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp những thắc mắc của bạn về mẫu bằng Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Mẫu bằng Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó tất cả các mẫu bằng của trường Cao đẳng sẽ phải thống nhất cùng với nhau theo đúng một mẫu chung. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ phải thực hiện theo đúng quy định này, do vậy mẫu bằng Cao đẳng Dược mà bạn được cấp sau khi ra trường sẽ giống tất cả các trường Cao đẳng khác.

Từ ngày 26/4/2017 tất cả các trường trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng mẫu bằng Cao đẳng Dược mới. Bằng tốt nghiệp được in 2 mặt gồm 4 trang, kích thước mỗi trang là 190mm x 135mm, chữ in nghiêng trên bằng được in bằng font chữ Time New Roman, nền của trang 1 và trang 4 màu đỏ, trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm. Trên bằng tốt nghiệp ghi rõ cơ sở giáo dục, ngành học, họ và tên của người được cấp bằng, ngày tháng năm sinh, giới tính… tất cả được ghi bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Làm thế nào để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm, trong quá trình học ở đây thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy, được liên thông Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2017.
  • Đối với những thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017, thời gian xét tuyển sẽ giống như thời gian xét tuyển Đại học, Cao đẳng của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung làm nhiều đợt kéo dài đến hết năm 2017, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Không chỉ có vậy, Nhà trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.