Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Để giúp thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 chính thức.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là điều nhiều người quan tâm

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là điều nhiều người quan tâm

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Theo quy định của Bộ Y tế, từ năm 2017 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học Liên thông Cao đẳng là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được quan tâm như hiện nay, ngành Điều dưỡng được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp nhất để bạn có được tấm bằng Điều dưỡng Cao đẳng trong thời gian ngắn và mức học phí tiết kiệm để trở thành nhân viên lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét Nghiệm, ngành Dược trình trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được áp dụng hiện nay là 900.000đ/tháng. So với nhiều chương trình học khác, mức học phí trên tiết kiệm hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo được được đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết, giúp sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nắm được đầy đủ thông tin cần thiết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông như sau:

Điều kiện xét tuyển: Nếu như quy định cũ chỉ cho phép thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp đúng chuyên ngành. Thì hiện nay mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đảm bảo điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Trừ thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng). Thời gian học cấp Chứng chỉ là 03 tháng.

Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để vừa học, vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: số 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn