Ngành Dược: Xin việc dễ, lương cao lại nhàn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định, mức lương cao và có cơ hội xin việc dễ dàng, thì ngành Dược chính là công việc dành cho bạn!

Nên chọn trường cao đẳng Dược nào?

Ngành Dược mở ra không gian rộng lớn để khẳng định bản thân

Dù không ai mong muốn phải sử dụng, nhưng Dược học vẫn là một trong các ngành nghề phát triển nhất hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe của con người, lịch sử y học đã có những phát minh vĩ đại về Dược phẩm. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, các mầm bệnh tiếp tục sinh sôi đòi hỏi ngành Dược phải liên tục phát triển để tìm ra các phương thuốc mới, thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng của mình. Đây là thách thức, đồng thời cũng là cơ hội để Dược sĩ khẳng định năng lực bản thân và đóng góp cho xã hội trong cuộc chiến làm chủ bệnh tật của con người.

Bởi vậy, theo học ngành Dược mở ra không gian rộng lớn để bạn khẳng định bản thân, có một công việc ổn định và giàu tính nhân văn khi mang lại sức khỏe cho cộng đồng, người thân và chính bản thân mình. Giàu tiềm năng nhưng cũng rất nguy hiểm, nhiều triển vọng nhưng cũng đầy thách thức là nhận định chính xác nhất cho lĩnh vực nghề nghiệp này!

Vì sao nói “Học nghề Dược là Nhàn?”

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu quan trọng nhất của con người. Bất kể ai, địa vị sang hèn như thế nào, khi đau ốm đều cần đến bác sĩ, dược sĩ. Do đó ở nơi đâu đều cần đến quầy thuốc để phục vụ nhu cầu dự phòng, điều trị bệnh cho con người.

Nếu như công việc của Bác sĩ hay Điều dưỡng viên tại Bệnh viện vô cùng vất vả với những ca trực đêm, áp lực từng giây bên bàn mổ…thì việc làm của Dược sĩ được đánh giá Nhàn hơn rất nhiều, đồng thời Dược sĩ cũng có thể chủ động trong công việc của mình khi tự mở Quầy thuốc tại nhà, vừa kinh doanh phục vụ cộng đồng, vừa tiện lợi chăm sóc tổ ấm của mình.

Mức lương của Dược sĩ của không hề nhỏ. Theo chia sẻ của một số Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược, mức lương khởi điểm khi mới ra trường là 5 – 7 triệu đồng, một số công việc như Trình Dược viên, Công nhân Sản xuất thuốc…nếu chăm chỉ có thể thu nhập lên tới hơn 10 triệu/tháng – mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung rất nhiều. Do đó Dược sĩ để giàu có nhanh chóng thì khó, nhưng ở mức khó khăn kinh tế thì chắc chắc là không!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ?

Để trở thành một Dược sĩ trong tươi lai, bạn có thể thi tuyển vào các trường Đại học Y Dược uy tín như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y Dược Thái Bình…Tuy nhiên với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, trường Cao đẳng Dược chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Thực tế cho thấy đa số Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng đều tìm được việc làm ổn định và phù hợp với khả năng của mình, sau khi tốt nghiệp, bạn cũng có thể liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội, không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường có gần 10 năm phát triển được Bộ Y tế công nhận chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh học tập, thực hành, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy gắn liền thực tế, bổ sung trang thiết bị hiện đại và chuẩn hóa trình độ Giảng viên, hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao phụ vụ nhu cầu của xã hội.

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

• 01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895