Những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Để trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai đòi hỏi rất lớn người học phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội.

Những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Mang trong mình những cơ hội nghề nghiệp nhất định, được xã hội coi trọng chính là điểm nhấn thu hút ngành Dược trong mọi thời điểm. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, ngành Dược càng thể hiện vị thế của mình không thể thiếu trong lĩnh vực Y Dược, nhất là khi nguồn nhân lực chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội,…chính là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược như Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược Hà Nội có cơ hội tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn lựa được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất trong số rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Liên thông là hình thức giúp người học cải thiện trình độ chuyên môn từ bậc thấp lên bậc cao hơn trong cùng một chuyên ngành. Đây là hình thức phổ biến được nhiều thí sinh áp dụng  khi thời gian đào tạo ngắn hơn so với học chính thức cũng như thủ tục tuyển sinh dễ dàng hơn để bổ sung kiến thức, tìm kiếm cơ hội phát triển ở lĩnh vực mới. Lĩnh vực Dược phẩm và công nghệ Dược tại nước ta ngày càng phát triển là lý do giúp nghề Dược trở thành một trong những ngành nghề được nhiều người quan tâm.

Trong đó Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình. Hiện Trường không chỉ chú trọng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn mở rộng đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y Dược như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.  Để có được kết quả này là nhờ nỗ lực không mệt mỏi từ Ban lãnh đạo đến các thầy cô giảng dạy của Trường.

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế trong thời đại mới

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược, một trong những địa chỉ đăng ký bạn không nên bỏ qua:

• Cơ sở 1: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
  • Với lợi thế bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương sẽ giúp các sinh viên tiệp cận sớm môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng tay nghề khi vẫn đang còn ngồi trên ghế Nhà trường.
  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63
  • Cơ sở 4: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
  • Cơ sở 5: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Mọi thông tin đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn