Procare thuốc bổ máu dành cho bà bầu

Procare cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhất cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, cho con bú và đặc biệt bổ sắt, acid folic tăng cường sự phát triển của thai nhi.

Procare thuốc bổ máu rất tốt cho phụ nữ có thai

Mang thai là giai đoạn quan trọng nhất đối với phụ nữ do đó cơ thể phải được bổ sung các vi dưỡng chất ngay từ khi có ý định mang thai hoặc đang mang thai nhằm tạo một môi trường tốt nhất để cho thai nhi phát triển. Một trong những sản phẩm hỗ trợ phụ nữ trong thời kỳ mang thai chính là thuốc bổ máu Procare vậy dùng thuốc này tác dụng như thế nào?

Procare thuốc bổ máu dành cho bà bầu

Sắt và acid folic là hai dưỡng chất quan trọng và không thể thiếu cho cơ thể đặc biệt là những người phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Mà 2 thành phần này lại có trong thuốc bổ máu Procare với vai trò hỗ trợ quá trình tổng hợp ADN, tạo máu và tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi sau này.

Procare được bào chế từ nguồn hải sản tự nhiên chứa các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho nhu cầu tăng lên của cơ thể phụ nữ mang thai cũng như sự phát triển của thai nhi với 18 dưỡng chất bao gồm: 11 vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega-3.

Procare thuốc dành cho bà bầu có tác dụng giúp phụ nữ trong thời kỳ mang thai giảm bớt tình trạng ốm nghén, chóng mặt, đảm bảo chất dinh dưỡng thậm chí có thể làm đẹp da. Đối với thai nhi, Procare giúp cho thai nhi được phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ đảm bảo hệ miễn dịch tốt trước khi thai nhi được chào đời với sự phát triển đầy đủ và cân đối các tế bào, cơ quan…

Sử dụng thuốc procare đúng cách giúp an toàn cho sức khỏe mẹ và bé

Khi nào bà bầu nên uống thuốc procare vitamin?

Để thuốc được hấp thu tốt nhất, Dược sĩ Ngô Thị Mai tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội khuyến cáo nên sử dụng Procare sau bữa ăn. Vì trong viên Procare có nhiều loại Vitamin và khoáng chất do đó có thể uống vào thời điểm sau bữa ăn sáng là tốt nhất vì không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ như việc uống vào buổi tối. Và nên uống 1 viên trên 1 ngày tuyệt đối không được lạm dụng thuốc hoặc tự ý tăng liều lượng thuốc nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.

Nên dùng thuốc bổ Elevit hay Procare?

Trên thị trường có 2 loại thuốc bổ rất được các bà mẹ mang thai quan tâm chính là Elevit hay Procare vậy nên sử dụng loại thuốc nào?

Đây là loại thuốc bổ thai có nguồn gốc từ Úc, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé để có một sức khỏe tốt. Với thành phần chủ chốt có trong thuốc chính là axit folic, iot và sắt đã được kiểm chứng về chất lượng.

• Thuốc bổ thai Procare

Điều làm nên sự khác biệt của dòng thuốc bổ này chính là nguồn gốc sản xuất từ các nguyên liệu hải sản tự nhiên, không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ mà sản phẩm còn bổ sung một lượng lớn omega 3, omega6- chất rất tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.

Dược sĩ Tạ Thị Bích – công tác tại bệnh viện Bạch Mai từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược học chia sẻ: vì cả 2 loại thuốc bổ này đều có tác dụng tốt đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú nên không thể nói nên dùng loại nào thì tốt hơn được mà nên tùy vào điều kiện , thể trạng và sở thích và sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur