So sánh học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Bên cạnh cơ hội việc làm sau khi ra trường thì mức học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị như như thế nào là điều thí sinh quan tâm.

So sánh học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và ngành học liên thông được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian vừa qua Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi như: “Em đã tốt nghiệp Trung cấp dược muốn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có được không? Mức học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào?”; “Hồ sơ tuyển sinh liên thông ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?…”

Để những thí sinh có nhu cầu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nắm được những thông tin cần thiết nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện trang thiết bị vật chất – thực hành, xây dựng mô hình học tập Bệnh viện – Trường học gắn liền lý thuyết và thực tế.

Hiện nay lĩnh vực đào tạo Y Dược luôn cần mức học phí cao để đáp ứng quá trình học tập và thực hành, tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường luôn có những biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên, sao cho sinh viên Pasteur có thể học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, học phí liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 theo quy chế hiện hành là 800.000 đ/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Ngoài ra Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học tập để bảo đảm quá trình học tập theo đuổi đam mê của học viên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để có thể tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện bao gồm: Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…);  Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) áp dụng với thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn