Pin It
Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm? Em rất yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng không biết thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu? Sau khi ra trường có thể làm những công việc gì?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?


  Ngày viết : 01/06/2017 17:32          Lượt xem : 573


Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Em rất yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng không biết thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu? Sau khi ra trường có thể làm những công việc gì?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của em về thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này như sau:

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành y học ứng dụng dựa trên thành tựu của khoa học thực nghiệm và ứng dụng Hóa – Sinh, có vai trò hỗ trợ chẩn đoán và xác định bệnh chính xác nhờ quá trình phân tích mẫu bệnh phẩm bằng các kỹ thuật y học hiện đại. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật Xét nghiệm mang ý nghĩa then chốt giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hơn. Nhờ vai trò quan trọng của mình, Xét nghiệm y học đang trở thành lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm và định hướng cho tương lai. Vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Theo quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thời gian đào tạo bậc Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm, khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cần đảm bảo cân đối theo tỷ lệ: lý thuyết 30% – 50%; thực hành 50% – 70%.

Thực hiện theo Quy định chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là 2,5 năm. Khung thời gian học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực KTV Xét nghiệm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị hiện đại và đổi mới chương trình đào tạo theo hướng kết hợp lý thuyết – thực hành, giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Cao đẳng Xét Nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Cao đẳng Xét Nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân…giúp cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm. Những công việc chính mà bạn có thể làm với tấm bằng Cao đẳng Xét Nghiệm Y học bao gồm:

  • Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Thực hiện công tác xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân, bệnh viện tư…

Nhờ vai trò quan trọng của mình, mức lương của Kỹ thuật viên xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong các ngành kỹ thuật lâm sàng hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.