Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-3

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ làm việc tại hệ thống Y tế của Bộ Y tế, từ năm 2017, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ Y sĩ, Điều dưỡng trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, phù hợp yêu cầu hội nhập của thời đại.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Quy định tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thay vì chỉ giới hạn đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, mức chi phí tiết kiệm và thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rút gọn, giúp thí sinh có thể bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo quy định hiện hành, thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được rút ngắn nhờ chương trình đào tạo giảm tải các môn học đại cương, tập trung vào môn chuyên ngành và thực tập. Nhờ vậy sinh viên được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

hoc-nganh-y-vao-dung-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn