Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khi nào chính thức?

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển tại nhà trường cần chú ý tới thời gian nhập học Cao đẳng Dược năm 2018 để đảm bảo tiến độ ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Đối tượng nào được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Thực hiện theo quy chế Bộ LĐTB & XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn cùng mức học phí phù hợp, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển. Cụ thể điều kiện được nhà trường đưa ra như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường đề ra thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội. Với bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Tuy nhiên các em nên đến trực tiếp để được nghe tư vấn cũng như hướng dẫn về thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cùng một vài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chú ý tới thời gian nộp hồ sơ và nhập học tại nhà trường

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không chỉ đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh còn đảm bảo đúng về mặt thời gian khi gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Trong năm 2018 nhà trường phân chia cụ thể các mốc thời gian nhận hồ sơ như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT – năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Quan trọng hơn cả điều kiện xét tuyển, thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện chung cho các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Y dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh có thể theo học, ngoài mức học phí đào tạo phù hợp thì Nhà trường còn triển khai chính sách miễn giảm học phí, học bổng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn