Thông báo tuyển sinh bổ sung từ nhiều trường Đại học tại TPHCM

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển lần 1, nhiều Trường Đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung để đủ chỉ tiêu.

Thông báo tuyển sinh bổ sung từ nhiều trường Đại học tại TPHCM

Đợt xét tuyển Đại học lần 1 kết thúc với nhiều thành công, tuy nhiên vẫn có những trường Đại học tại TPHCM chưa đủ chỉ tiêu đề ra, do đó đây chính là cơ hội để cho những thí sinh không may mắn trong lần xét tuyển trước đó có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành học, trường học mà mình yêu thích.

Tin tức mới nhất từ Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, Ông Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo Nhà trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung bậc Đại học cho một số ngành của chương trình đào tạo 2 năm đầu tại Bảo Lộc, Nha Trang và Cà Mau.

Tại Nha Trang, Cà Mau lấy điểm xét tuyển tất cả các ngành đều là 17 điểm. Ở cơ sở tại Bảo Lộc – Lâm Đồng sẽ xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật phần mềm 17 điểm, ngành Công nghệ Sinh học là 17,5 điểm và ngành Quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh và Luật với điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 18,25,.

Cùng mục tiêu xét tuyển như Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, ông Phạm Thái Sơn cho biết, nhà trường vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với các thí sinh. Theo đó, trường sẽ tuyển thêm 200 chỉ tiêu cho 3 ngành học mới của nhà trường, bao gồm: Quản lý tài nguyên và Môi trường; An toàn thông tin, Điều khiển và Tự động hóa.

Tìm hiểu từ chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, mức điểm xét tuyển điểm thi trung học phổ thông là 16 điểm, trong khi xét tuyển bằng học bạ là 18 điểm cho cả 3 ngành.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố xét tuyển bổ sung các ngành Quản trị nhà hàng và dịch vu ăn uống với 21 điểm trở lên, Y học dự phòng với 18 điểm, Việt Nam học và Kỹ thuật ô tô với 17,5 điểm, Quản trị kinh doanh với 17 điểm, Dược học với 16 điểm và tất cả các ngành còn lại nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 15,5 điểm.

Thông báo tuyển sinh bổ sung từ nhiều trường Đại học tại TPHCM

Xét tuyển nguyện vọng đợt 2 từ Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh chính thức thông báo. Không chỉ xét tuyển đợt 2 mà còn xét nguyện vọng bổ sung 3 ngành vừa được giao đào tạo trong năm nay (ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế) với điểm xét tuyển là 16 điểm (xét tuyển theo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia).

Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh: Bổ sung 3 ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế và Thú y với điểm xét tuyển 15,5 điểm trở lên (thấp hơn điểm xét tuyển đợt 1 0,5 điểm). Các ngành khác mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng với điểm trúng tuyển đợt 1.

Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh: Bổ sung 60 chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng, ngành Bảo dưỡng công nghiệp. Điều kiện xét tuyển bao gồm: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cộng 3 năm học cấp THPT từ 6,0 trở lên, điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Bên cạnh Đại học thì các Trường Cao đẳng cũng lần lượt thông báo xét tuyển bổ sung lần 2 như: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội,…chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT. Nếu học lực của bạn không đủ để vào trường Đại học thì hệ Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn