Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Theo Thông tư mới nhất của BLĐTB&XH, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS và quy định thời gian tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm 2017.

Được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng, áp dụng với toàn bộ thí sinh trên cả nước.

trung cap duoc si
Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra theo chuẩn Bộ Y tế. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược, giữ nguyên hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS, miễn thi đầu vào.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, để bắt kịp với xu thế xã hội, sinh viên Trung cấp Dược sẽ sớm được tiếp xúc với môi trường thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức xuyên suốt quá trình học tập, xóa bỏ đi phương pháp dạy học nặng về mặt lý thuyết.

trung cap duoc1
Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược bao gồm:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định dựa vào trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu. Cụ thể như sau:

• Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

trung cap duoc2

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Thanh xuân – Hà Nội

Theo Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, dự kiến năm 2017 số lượng thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược sẽ còn tăng rất nhiều so với năm trước. Vì thế, thí sinh sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng nên nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trung cấp Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.