Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 được cập nhật đầy đủ tại truongcaodangyduocpasteur.edu.vn về điều kiện, thời gian, địa chỉ,…xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện Thông mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 chính xác trên trang web chính thức của trường nhằm giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược nắm bắt những thông tin tuyển sinh cụ thể nhất. Đồng thời, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 dưới sựu cho phép của Bộ LĐTB&XH với điều kiện xét tuyển đơn giản và được áp dụng trên cả nước.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn chất lượng, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Thực hiện trọng trách mang đến nguồn nhân lực Dược sĩ Trung cấp chất lượng cao, năm 2018, Trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược:

• Phạm vi tuyển sinh: phạm vi trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo.
  • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ và bằng THCS, miễn thi đầu vào.
  • Thời gian xét tuyển: nhiều đợt trong năm 2018
  • Hệ đào tạo: Trung cấp

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội chính quy 2018

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trung cấp Y Dược Hà Nội, học viên sẽ được học tập chuyên nghiệp gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, thời gian thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian học tập, xóa bỏ đi phương pháp dạy học nặng về mặt lý thuyết.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được quy định dựa vào trình độ học vấn mà thí sinh sở hữu. Cụ thể như sau:

• Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược bao gồm:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín Hà Nội năm 2018

Dự đoán của các chuyên gia về tỉ lệ thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội sẽ không ngừng tăng lên trong năm 2018. Do đó thí sinh cần suy nghĩ chín chắn và nhanh chóng quyết định đăng ký nộp hồ sơ để chắn chắn có cơ hội trở thành học viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thí sinh gửi hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn