Thực hư về thuốc mọc tóc biotin

Thuốc mọc tóc biotin hiện đang được bán tràn lan trên thị trường vậy công dụng của thuốc như thế nào? có tác dụng đúng như cái tên gọi của nó thuốc mọc tóc – biotin.

Thực hư về thuốc mọc tóc biotin

Tác động của thời tiết, sức khỏe, thời gian và môi trường xung quanh nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rụng tóc hay tóc không mọc, gây hoang mang cho mọi người. Vì vậy họ đã tìm tới thuốc mọc tóc Biotin nhằm cải thiện tình trạng rụng tóc…và kích thích sự phát triển của tế bào tóc đồng thời phòng ngừa chứng viêm da nhờn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể giúp người dùng có làn da mịn màng. Trước khi đi vào thực hư tác dụng của sản phẩm hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm thuốc mọc tóc biotin.

Thuốc mọc tóc biotin

Biotin hay còn gọi là vitamin H hay Vitamin B7 đóng vai trò quan trọng đối sự tăng trưởng & phát triển của cơ thể với thành phần trong 1 viên biotin bao gồm Biotin Natrol 10.000mcg, Calcium 66mg, Cellulose, Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate, MethylCellulose, Cellulose Gum, Glycerin và không chứa chất bảo quản hay hương vị hoặc màu nhân tạo.

Tác dụng: nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc, da không được đẹp điều đó đồng nghĩa với việc cơ thể không sản xuất đủ lượng biotin cần thiết. Chính vì vậy khi uống biotin có tác dụng mọc tóc giúp người dùng có mái tóc đẹp, suôn mượt khỏe mạnh đồng thời làn da cũng trở nên tươi trẻ hơn. Và biotin có chứa nhiều trong gan lợn, cá hồi, nấm, súp lơ, quả bơ, chuối, ngũ cốc, trứng…bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Những điều cần biết khi dùng biotin

Thực hư về thuốc mọc tóc biotin

Những điều cần biết về thuốc mọc tóc biotin

• Nên thường xuyên bổ sung chất biotin bởi theo chuyên gia sức khỏe Chị Lê Hiền Anh từng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược cho biết biotin có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể đặc biệt là ngăn rụng tóc.
  • Cần bổ sung một lượng vừa đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ không được tự ý tăng liều lượng hoặc lạm dụng.
  • Tăng cường các loại thực phẩm có chứa hàm lượng biotin cao như: chuối, bột ngũ cốc, trứng, gan động vật…
  • Thực hiện lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên vừa khiến bạn có một cơ thể khỏe mạnh đồng thời làn da và mái tóc cũng trở nên đẹp hơn, không còn hiện tượng gãy rụng.

Đối tượng chỉ định được dùng thuốc biotin

• Người bị rụng tóc nhiều, tóc thiếu dưỡng chất hoặc bị hói đầu.
  • Phụ nữ trước và sau khi mang thai cần bổ sung vitamin.
  • Người có móng tay bị gãy hoặc tình trạng da bong tróc.
  • Người hay ăn trứng sống hoặc uống rượu bia nhiều.

Trình Dược viên tư vấn liều lượng dùng biotin

Trình Dược viên Ngô Thị Mai Anh từng tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết liều lượng dùng đối với thuốc mọc tóc biotin như sau: uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

(Lưu ý: xem hạn sử dụng trước khi dùng thuốc và thực hiện bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em)

Tin chắc sản phẩm thuốc mọc tóc biotin là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với vô vàn công dụng đối với sức khỏe không chỉ tác dụng giúp  mọc tóc.

Nguồn: Theo báo sức khỏe đời sống