Tổng hợp danh sách Trường Đại học có điểm chuẩn chỉ bằng điểm sàn

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng điểm tối thiểu để xét tuyển Đại học năm 2017, bên cạnh trường lấy điểm cao thì vẫn có những Trường Đại học dự kiến điểm chuẩn chỉ bằng điểm sàn.

Tổng hợp danh sách Trường Đại học điểm chuẩn chỉ bằng điểm sàn

Theo đánh giá của Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur, điểm thi năm nay khá cao so với năm ngoái. Tuy nhiên, phổ điểm theo khối cho thấy thí sinh đạt điểm 14-18 vẫn chiếm số lượng lớn nên các thí sinh vẫn có thể yên tâm về cơ hội đỗ Đại học dù chỉ ở mức 15,5 – 16 điểm.

Bộ GD-ĐT vừa công bố mức điểm sàn cho tất các các tổ hợp là 15,5 điểm. Các trường top giữa cũng đưa ra dự kiến điểm chuẩn của mình. Dưới đây là danh sách những trường đại học, dự kiến sẽ lấy điểm chuẩn ngang với mức điểm sàn.

• Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Đại học Kinh tế tài chính TPHCM
  • Đại học Nông lâm TPHCM

diem-thi-thpt-cao-khien-cac-truong-top-tren-kho-tuyen-sinh

Danh sách Trường Đại học, Cao đẳng dự kiến xét điểm xét tuyển bằng điểm sàn

Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí

Là một trong ít những cơ sở đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và là nơi các sinh viên của Trường thực tập, thực hành những kiến thức đã học trên Trường vào thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước chiếm được lòng tin của thí sinh và phụ huynh khi đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hiện Nhà trường đang đào tạo 3 lĩnh vực quan trọng trong lĩnh vực y tế bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Hà Nội.

Không chỉ nổi trội về chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là ngôi trường có mức học phí tiết kiệm và có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên nhất hiện nay. Để giảm tải gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2017 dành cho những đối tượng sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT liên tiếp 3 năm đạt học lực giỏi sẽ được miễn 100% .
  • Thí sinh có học lực lớp 12 loại Giỏi và lớp 10, lớp 11 loại Khá sẽ được miễn 50% học phí.
  • Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt khi theo học tại trường.
  • Sinh viên thuộc đối tượng chính sách theo quy định của Nhà Nước như con thương binh, hộ nghèo, liệt sĩ, sống trong khu vực khó khăn, bãi ngang…

Ngoài ra sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Để được miễn giảm học phí của Nhà Trường, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên cần có Giấy xác nhận của địa phương.

Không chỉ hỗ trợ mức học phí giúp sinh viên có thể theo học trong suốt 3 năm, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội làm việc tại Bệnh viện riêng của Nhà Trường nếu có thành tích học tập xuất sắc. Đối với những sinh viên chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng có thể làm việc tại các đơn vị mà Nhà Trường liên kết hoặc cơ hội làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ khi nào. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn