Pin It
Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường học duy nhất đầu tư xây dựng bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 11/07/2017 18:49          Lượt xem : 1475


Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT
5 (100%) 4 votes

Là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đứng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường học duy nhất đầu tư xây dựng bệnh viện riêng mang đến cho sinh viên những tiết học lý thuyết bổ ích, những giờ thực hành thiết thực để lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược có tốt không?

Đứng trước cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, nhất là những bạn chưa đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT vừa qua, để có thể theo học ở những trường đào tạo Y Dược hàng đầu là điều không dễ dàng, chính vì thế việc lựa chọn theo học những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt sau đó liên thông đại học Y Dược là hướng đi thông minh nhất đối với những bạn có học lực khá và trung bình khá có đam mê với ngành Y Dược.

Với thời gian học tập và tiếp xúc môi trường đào tạo ngành Y, chắc hẳn mỗi thí sinh sẽ biết đâu là lựa chọn đúng đắn trên con đường tìm kiếm điểm dựa vững chắc cho riêng mình. Trong đó, học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong trọng tâm của vấn đề này. Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm cho mình rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Là Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Với mô Hình Bệnh viện – Trường học, các sinh viên khi theo học tại trường được học tập và thực hành theo khung chương trình đạt chuẩn bộ Y tế, ngoài  ra nhà trường luôn chú trọng đến các kỹ năng thực hành, đào tạo hướng sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc. Cũng chính vì thế những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường đều tự tin xin việc những bệnh viện, cơ sở y tế lớn và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngành Y Dược (đặc biệt là ngành Dược) luôn  được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng và là thế mạnh của trường. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng chính quy sẽ có những kỹ năng cơ bản trong việc kê đơn thuốc chữa các bệnh chuyên khoa, bệnh thường gặp,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tuyển dụng ở cả Việt Nam và thế giới. Điều này làm được là nhờ Nhà trường luôn chú trọng trong công tác đầu tư, đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên. Nhà trường luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đây cũng chính là giá trị lớn mà Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội trực thuộc Nhà trường đã và đang mang đến cho sinh viên của mình.

cao-dang-y-duoc-pasteur-49-thai-thinh

Môi trường học tập chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành

Đầu tiên theo trang tin giáo dục tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và TP. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế nhưng lại có những bước đột phá trong việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu được công nghệ về giảng dạy và truyền nghề. Với chặng đường gần 10 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

Thứ hai, trang thiết bị hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế.

Thứ ba, giảng viên đào tạo tại trường đều đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế  khi đã làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế. Hơn nữa, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình.

Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đảm bảo với khối kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm hoài bão cho mình.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 miễn 100% học phí

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thực hiện  chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái năm 2017 với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100%-hoc-phi-nam-2017-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn thông minh để theo đuổi đam mê

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại đây. 

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Xem chỉ dẫn bản đồ tại đây.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất