Pin It
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm tốt nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm tốt nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote Sự thiếu hụt nhân lực trong đội ngũ ngành Y tế đang ở mức báo động, các Trường Cao đẳng Y Dược cũng đang khẩn trương đưa ra các phương án mở rộng ngành Xét nghiệm Y học...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm tốt nhất


  Ngày viết : 31/05/2017 07:38          Lượt xem : 620


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm tốt nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Sự thiếu hụt nhân lực trong đội ngũ ngành Y tế đang ở mức báo động, các Trường Cao đẳng Y Dược cũng đang khẩn trương đưa ra các phương án mở rộng ngành Xét nghiệm Y học trong năm 2017.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Những người làm Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khám chữa bệnh, thế nhưng số lượng nhân tài ít, không đủ đáp ứng được cho cả cộng đồng. Do đó, nhiều trường đã mở rộng quy mô đào tạo, tuyển dụng nhân lực có tài cho ngành này.

Mở rộng quy mô đào tạo ngành Xét nghiệm năm 2017

Một kỹ thuật viên xét nghiệm thường làm công tác phát hiện ra các mầm bệnh trên cơ thể bệnh nhân nhờ vào quá trình xét nghiệm Y học. Đây là những người với công việc thầm lặng, luôn đứng đằng sau bác sĩ. Những người này không chỉ phát hiện ra bệnh mới, họ còn theo dõi được tình trạng của bệnh, tìm ra các loại bệnh. Nếu như xét nghiệm sai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phương pháp điều trị của bác sĩ, bệnh nhân không thể được chữa khỏi bệnh.

Hiện nay, tại các bệnh viện trên cả nước có hàng trăm lượt  bệnh nhân tới khám mỗi ngày. Vậy các kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất, do đó một kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải có được tính tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc. Cũng chính vì số lượng quá tải mà hiện nay tại các Cao đẳng Y Dược đang đầu tư mở rộng đào tạo ngành Cao đẳng xét nghiệm, đi đúng với chủ trương mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Học kỹ thuật xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Học kỹ thuật xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

 

Chọn trường đào tạo Xét nghiệm Y học tốt nhất

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng, đối với một sinh viên ngành Xét nghiệm, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét  nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét  nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê với ngành Cao đẳng xét nghiệm, sinh viên hãy gửi hồ sơ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.