Trường đại học đầu tiên thông báo hạ điểm chuẩn năm 2017

Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội vừa thông báo điều chỉnh điểm chuẩn trúng tuyển 3 mã ngành ở đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 so với công bố trước đó.

Trường đại học đầu tiên thông báo hạ điểm chuẩn năm 2017

Theo đó, trường này điều chỉnh hạ 1 điểm trúng tuyển đối với 3 ngành: Vật lý kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.

Ngày 31/7/2017 Thực hiện kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, Đại học Công Nghệ – ĐHQGHN thông báo điểm trúng tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo (mức điểm này áp dụng đối với thí sinh thuộc Khu vực 3) của các trường đại học thành viên và khoa trực thuộc như sau điểm trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin giảm từ 27 thành 26, ngành Vật lý kỹ thuật từ 20 xuống 19 điểm và ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử giảm từ 24,5 xuống 23,5.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn