Pin It
Nhìn hàm răng biết ngay cán bộ ngành Y có giàu hay không? Giàu nghèo, sướng khổ thể hiện ở nhiều khía cạnh trong nhân tướng học, trong đó tướng răng cũng là một phần thể hiện tính cách và số mệnh sang hèn của cán bộ ngành Y.

Nhìn hàm răng biết ngay cán bộ ngành Y có giàu hay không?


  Ngày viết : 13/05/2017 17:45          Lượt xem : 782


Nhìn hàm răng biết ngay cán bộ ngành Y có giàu hay không? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Giàu nghèo, sướng khổ thể hiện ở nhiều khía cạnh trong nhân tướng học, trong đó tướng răng cũng là một phần thể hiện tính cách và số mệnh sang hèn của cán bộ ngành Y.

Tướng răng tiết lộ cực chuẩn về số mệnh sang hèn của cán bộ ngành Y

Tướng răng tiết lộ cực chuẩn về số mệnh sang hèn của cán bộ ngành Y

Tướng răng với hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau sẽ là dấu hiệu tiết lộ cực chuẩn về tính cách và vận số sau này. Cán bộ công tác trong ngành Y không phải là ngoại lệ.

Cán bộ y tế có răng vuông thường làm lãnh đạo

Trong tất cả các tướng răng trong nhân tướng học thì tướng răng vuông thể hiện của người lãnh đạo bởi họ luôn biết cách kiềm chế cơn nóng giận, có thể kiểm soát bản thân rất tốt trong mọi tình huống, đặc biệt là về mặt cảm xúc kể cả khi làm công việc áp lực, căng thẳng và đối mặt với nhiều nguy hiểm như bác sĩ H. một sinh viên cũng là một giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Răng hình vuông thường làm lãnh đạo

Răng hình vuông thường làm lãnh đạo

Hơn thế, cán bộ y tế có rằng vuôn có tính cách là thể hiện có khả năng làm chủ suy nghĩ của bản thân, tiết chế cảm xúc tuyệt vời nên không bị giận quá mất khôn. Đặc biệt với những người có răng vuôn còn là một người đồng nghiệp, lãnh đạo tận tâm với công việc và còn là những người bạn tuyệt vời trong việc đưa ra quyết định cuối cùng bởi tính cách của người này là xác định rõ được những mục tiêu và luôn lắng nghe từ nhiều phía nên thường quyết định đúng đắn nhất. Chúng ta có thể nhận thấy rõ nét sự bình tĩnh và quyết đoán nên được đề đạt chức vụ cao.

Răng hình ovan rất tình cảm và thương người

Với bất kỳ công việc và lĩnh vực nào khác thì bạn có thể thấy lòng trắc ẩn sự thương người chỉ là một phần trong tính cách nhưng với người cán bộ ngành y, người bác sĩ thì đó còn là trách nhiệm, là sứ mệnh và tính cách của họ. Theo đó, những người làm ngành Y có rằng hình ovan không chỉ là người thương người mà còn là những thầy thuốc thực sự có trách nhiệm và luôn cố gắng hết mình cho công việc. Họ thường là người sở hữu một hàm răng đều tăm tắp là người thường sở hữu nụ cười rất đẹp và cuốn hút. Người yêu của bạn tôi, hiện đang là sinh viên của Trung cấp Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một người như thế nên được nhiều người yêu mến.

Răng hình ovan rất tình cảm

Răng hình ovan rất tình cảm

 Theo nhận định của các chuyên gia về tướng số, tử vi và phong thủy thì người này yêu thích công việc nghệ thuật, có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm từ nhỏ nên rất dễ thành công nếu như hoạt động trong lĩnh vực yêu thích của mình. Tính cách nhã nhặn, thoải mái và luôn biết cách thích ứng với hoàn cảnh nên dù làm công việc của một Điều Dưỡng viên suốt ngày chăm sóc cho bệnh nhân hay làm bác sĩ thăm khám hàng trăm người bệnh thì họ cũng rất vui vẻ, lạc quan. Dù nghiêm túc đến đâu thì bạn cũng nhận thấy họ rất nghệ sĩ, tình cảm của họ đa sầu đa cảm. Họ là người sống rất nội tâm, thường đa sầu đa cảm vì thế thường chỉ bộc lộ được bản thân mình rất rõ khó kiểm soát được tình cảm của mình.

Răng hình chữ nhật sống rất thực tế

Đó cũng là nhận xét của những người có hàm răng hình chữ nhật rằng họ sống rất thực tế, quan sát tỉ mỉ, đánh giá công việc rất hoàn hảo. Công việc của họ từ việc nhỏ nhất lúc nào cũng được họ cũng lên kế hoạch cẩn thận chi tiết và thực hiện cho bằng được. Điều này rất hợp với yêu cầu công việc của một bác sĩ, một Điều Dưỡng viên như một người bạn của tôi hiện đang theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Răng hình chữ nhật sống rất thực tế

Răng hình chữ nhật sống rất thực tế

Vì thế thông thường, người có tướng răng này thường khá thành công ở mọi phương diện ở cả gia đình, cuộc sống, công việc và tiền bạc. Họ cũng là người quyết đoán kiên định với quyết định của mình nữa. Tôi nhận thấy rõ điều này trên thực tế nhiều hơn nên rất hợp với công việc ngành y tế và họ cũng luôn được đánh giá rất cao.

Nói chung, 3 tướng răng trên của cán bộ ngành Y đều giúp họ thành công trong công việc và cuộc sống.

Trang Minh – truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất