Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước. Khẳng định thương hiệu đến từ chất lượng đào tạo, trải qua 10 năm phát triển, Y Dược Pasteur trở thành chiếc nôi chắp cánh cho hàng nghìn y sĩ, dược sĩ, cử nhân xét nghiệm trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của sinh viên và nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chính quy với những thông tin cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

• Đối tượng tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao Xét nghiệm trong phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương, không phân biệt tôn giáo, giới tính, vùng miền.

• Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng .
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bằng 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường tại đây.

Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Với mong muốn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên…nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn vững vàng kiến thức và kỹ năng chuyên môn để ghi điểm với nhà tuyển dụng, làm giàu từ công việc chuyên môn của mình.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn