Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng năm 2017

Ngành Phục hình răng là ngành được dự báo có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017 như sau.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng năm 2017

1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu theo học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

2. Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

3. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.

4. Thời gian học: Thời gian học được bố trí vào nhiều khung giờ như trong giờ hành chính, học buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sau khi tốt nghiệp, Kỹ thuật viên Phục hình răng có thể công tác tại các phòng khám điều trị Nha khoa, các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ cơ sở đến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha khoa học đường…

5. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Hộ sinh, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…)

Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, báo chí, marketing…)

Đào tạo Kỹ thuật viên Phục hình răng năm 2017

6. Hồ sơ nhập học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng 2017.

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản photoBảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng (áp dụng cho học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên).

– 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).

– 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

6. Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.