Pin It
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì? Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì? 5.00/5 (100.00%) 1 vote Cánh cổng Cao đẳng Y Dược không còn xa vời với mỗi thí sinh nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017. Học văn bằng...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì?


  Ngày viết : 07/08/2017 09:27          Lượt xem : 348


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Cánh cổng Cao đẳng Y Dược không còn xa vời với mỗi thí sinh nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển cần điều kiện gì?

Ngành học đáp ứng nhu cầu của xã hội và định hướng được nghề nghiệp tương lai của bản thân là những điều mong muốn của bất kỳ sinh viên nào. Ngay cả khi đã có bằng Đại học, Cao đẳng  chuyên ngành từng coi là ngành HOT bậc nhất thời điểm hiện tại thì phần lớn thí sinh quay trở về với lĩnh vực được xem không mất ưu thế theo thời gian –  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều dưỡng viên thiếu hụt lớn trong ngành Y tế

Ngành Y tế đang đối mặt với thực trạng vô cùng đáng ngại chính là thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Xã hội phát triển mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn nhưng kèm theo đó lại là những nguy cơ ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm và bệnh tật có nhiều cơ hội ghé thăm con người bất cứ lúc nào, do đó việc thiếu những cán bộ Y tế tốt nghiệp Cao đẳn Y Dược là vô cùng đáng lo. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cơ hội việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Thiếu nguồn lực lao động ngành Điều dưỡng không chỉ xảy ra đối với Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang phải đối diện với tình trạng này và điều cấp thiết hiện nay là làm sao để có thể bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.  Đặc biệt trong giai đoạn dân số già hóa chiếm tỷ lệ cao như Nhật Bản,…hiện nay thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Điều này cung thôi thúc những thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng ngoài Y Dược vẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nằm trong TOP ngành có mức lương cao

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nằm trong TOP ngành có mức lương cao

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng như hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội rất lớn trở thành sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp được đầu tư đồng bộ của Trường. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đủ kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thành nguyện vọng của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.